Thông báo về học phần ĐATN đợt 1 năm học 2020-2021

KHOA XÂY DỰNG THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN TRAO QUYẾT ĐỊNH VÀ HỒ SƠ THỰC HIỆN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM HỌC 2020-2021 NHƯ SAU:

Thời gian: 08h30 thứ Ba ngày 6/10/2020

Địa điểm: Phòng H5.05

Danh sách sinh viên nhận Đồ án TN đợt 1 năm học 2020-2021 (Đây là danh sách theo kết quả xét duyệt của Khoa Xây dựng – Danh sách chính thức sẽ có sau khi nhà trường phê duyệt và ra quyết định):

Danh sách SV ngành X XN nhận ĐATN đợt 1

DANH SÁCH SINH VIÊN NGÀNH VẬT LIỆU NHẬN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM HỌC 2020

Đồ án TN đợt 1 năm học 2020-2021 được thực hiện theo tiến độ dưới đây:

Tiến độ thực hiện ĐATN đợt 1 năm học 2020-2021

*******************************************************************************************************************************************************

Theo kế hoạch đào tạo của Nhà trường học phần đồ án tốt nghiệp đợt 1 năm học 2020-2021 bắt đầu từ ngày 05/10/2020.

1. Điều kiện xét nhận ĐATN đối với sinh viên Chính quy như sau:

2. Các trường hợp sinh viên phải làm đơn xin nhận ĐATN:

• Sinh viên khóa 2015 trở về trước đủ điều kiện nhận ĐATN: làm đơn xin nhận ĐATN (xin mẫu tại VP khoa XD hoặc tải Tại đây). Thời hạn nhận đơn là ngày 15/9/2020.
  • Sinh viên khóa 2016 không phải làm đơn. Khoa sẽ tự xét.

3. Sinh viên sưu tầm hồ sơ đồ án tốt nghiệp, in A3 có đóng quyển các bản vẽ: các Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt công trình nộp kèm Báo cáo KS địa chất (nếu có) về VP Khoa Xây dựng cho thầy Kiên trước ngày 20/9/2020. Với yêu cầu như sau:

• Hồ sơ ĐATN phải là công trình thiết kế và thi công thực tế, được thực hiện bởi các công ty thiết kế (không sử dụng các hồ sơ ĐATN của khóa trước);
  • Sinh viên được nhận đồ án chuyên đề: Sinh viên có điểm TBCTL ≥ 2.8; Sinh viên có giải thưởng Olympic các môn cơ học; những sinh viên không đủ điều kiện trên nhưng được giới thiệu của giáo viên hướng dẫn và Trưởng khoa quyết định. Sinh viên làm ĐATN chuyên đề cần có đơn và xác nhận của giáo viên hướng dẫn nộp về khoa trước ngày 20/9/2020.

4. Những sinh viên không sưu tầm hồ sơ ĐATN hoặc hồ sơ sưu tầm không đạt yêu cầu Khoa XD sẽ giao hồ sơ từ nguồn hồ sơ ĐATN của Khoa.

Sinh viên theo dõi thường xuyên các thông báo liên quan trên trang web của Khoa Xây dựng (có thể đăng kí mục Đăng kí nhận tin mới phía cuối trang web để được thông báo về email khi trang web có các thông báo liên quan).