Thông báo về việc xét chọn học bổng doanh nghiệp cho sinh viên Khoa Xây dựng

(Last Updated On: 14/01/2024)

Khoa Xây dựng – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội với trên 50 năm truyền thống đào tạo đã cung cấp cho ngành Xây dựng rất nhiều kỹ sư xây dựng và kỹ sư vật liệu xây dựng chất lượng cao. Hiện nay, mỗi năm có khoảng 400 sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Xây dựng, được các đơn vị sử dụng lao động đánh giá cao về chất lượng đầu ra. Trong quá trình đào tạo, Nhà Trường luôn coi trọng sự hợp tác với các doanh nghiệp đồng hành.

Nhân dịp Tết nguyên đán sắp tới, Khoa Xây dựng tổ chức chương trình “Tổng kết năm 2023 – Chào Xuân Giáp Thìn”. Trong chương trình có mục Trao phần thưởng và học bổng doanh nghiệp cho sinh viên.

• Đối tượng: Sinh viên giỏi, sinh viên vượt khó (có hoàn cảnh gia đình khó khăn).
  • Số suất học bổng: 20
  • Giá trị mỗi suất học bổng: từ 1 triệu đến 5 triệu, BTC xét duyệt dựa trên hồ sơ báo cáo thành tích của sinh viên (theo mẫu gửi kèm).
  • Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn: sinh viên Khoa Xây dựng có mức điểm tích lũy sau nhịp 1 kỳ 1 năm học 2023-2024 đạt từ mức 2.5 trở lên (thang điểm 4) và kết quả rèn luyện từ 70 điểm (thang điểm 100) trở lên.
  • Cách thức đăng ký: Sinh viên nộp bản Báo cáo thành tích tới văn phòng Khoa Xây dựng (gặp cô Phượng thư ký Khoa), đồng thời gửi file mềm đến địa chỉ email [email protected]. Form báo cáo thành tích có thể được tải tại đây: Bấm vào đây
  • Thời hạn: Trước ngày 22/01/2024