Bốn sinh viên Khoa Xây dựng đoạt giải Loa Thành 2023 – Lần thứ 35

(Last Updated On: 03/01/2024)

Giải thưởng Loa Thành là giải thưởng dành cho đồ án tốt nghiệp xuất sắc dành cho sinh viên ngành Kiến trúc và Xây dựng toàn quốc, được tổ chức hàng năm bởi các cơ quan: Bộ Xây dựng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Tổng hội Xây dựng Việt Nam.

Thông qua các tiêu chí của giải thưởng như: tính tổng hợp kiến thức, tính thực tiễn, tính khoa học sáng tạo, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, thể hiện đẹp…Hội đồng giải thưởng đã chọn ra những đồ án xuất sắc để trao giải.

Năm 2023, Khoa Xây dựng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã có 4 sinh viên đoạt được giải, bao gồm 3 giải nhì và 1 giải khuyến khích. Cụ thể:

1. Nguyễn Hoàng Công – 18X+ – Tòa nhà hỗn hợp Hoàng Thành – Nhóm giáo viên hướng dẫn: PGS.TS Đặng Vũ Hiệp – TS. Nguyễn Ngọc Thanh – TS. Đào Minh Hiếu

2. Phan Văn Quân – 18X5 – Tòa nhà cơ quan Kiểm toán Nhà nước – Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Việt Phương – ThS Phùng Văn Kiên – TS. Nguyễn Cảnh Cường

3. Hòa Quang Minh – 18X5 – Tòa nhà PCC1 – Giáo viên hướng dẫn: ThS. Lê Thế Anh – ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương – ThS. Phạm Minh Đức

4. TOUCHMEAS UDOM – 18X3 – Chung cư Cao tầng NC2 – Giáo viên hướng dẫn: ThS. Trương Mạnh Khuyến – ThS. Võ Thị Thư Hường – ThS. Võ Văn Dần

Khoa Xây dựng xin chúc mừng các bạn sinh viên, các tân kỹ sư đã đoạt được giải thưởng Loa Thành 2023. Chúc các bạn thêm tự tin, vững bước phát triển bản thân, sẵn sàng mang trí tuệ, tinh thần của mình để xây dựng đất nước.