Thông báo về học phần Đồ án tốt nghiệp đợt 2 năm học 2019-2020 – Kiểm tra tiến độ lần 1

ĐỂ CHUẨN BỊ CHO KIỂM TRA TIẾN ĐỘ LẦN 1 ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM HỌC 2019-2020:

YÊU CẦU SINH VIÊN NGÀNH X, XN, VL PHẢI XIN ĐẦY ĐỦ CHỮ KỸ CỦA GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN PHẦN:

• THỜI GIAN KIỂM TRA: 8H30 THỨ 4 NGÀY 15/7/2020
  • ĐỊA ĐIỂM NHƯ SAU: H10.02 và H10.04

Kết quả xét đối với những sinh viên đang nhận quyết định tạm thời:

1. 21 sinh viên dưới đây được nhận quyết định chính thức: Danh sách sinh viên nhận QĐ chính thức

Các sinh viên có mặt tại VP khoa từ chiều ngày 9/7/2020 và ngày 10/7/2020 gặp cô Phượng để nhận QĐ chính thức.

2. Các sinh viên không đủ điều kiện nhận quyết định chính thức sẽ dừng HP đồ án tốt nghiệp; hồ sơ ĐATN  đã nhận yêu cầu hoàn trả tại VP Khoa Xây dựng trước ngày 10/7/2020.

Khoa XD xin thông báo về tiến độ thực hiện học phần ĐATN đợt 2 như sau:

Tiến độ thực hiện ĐATN đợt 2

• Khoa Xây dựng thông báo thời gian giao ĐATN như sau:

Thời gian: 14h00, thứ Tư, ngày 13/5/2020

Địa điểm: phòng H2.05

Danh sách sinh viên nhận ĐATN đợt 2 vui lòng xem file đính kèm: DATN – 15VL 2019_Đợt 2Danh sách ĐATN đợt 2

1. Hiện tại đã kết thúc việc nhận đơn xin làm ĐATN và nhận hồ sơ công trình sử dụng làm ĐATN.
  2. Danh sách sinh viên nhận ĐATN và ĐATN tạm thời đã chuyển lên phòng CTSV để duyệt và trình nhà trường ra quyết định; khi có kết quả xét duyệt từ phòng CT-TTSV khoa sẽ thông báo danh sách (Dự kiến đầu tuần tới);
  3. Khoa dự định giao QĐ và đề tài TN cho các sinh viên đủ điều kiện nhận ĐATN vào thứ 4, ngày 13/5/2020.

Đề nghị các sinh viên theo dõi thông báo này để cập nhật.

Trân trọng cảm ơn!

******************************************************************************************************

Để chuẩn bị cho công tác giao Đồ án tốt nghiệp đợt 2 năm học 2019-2020.

1. Thời gian dự kiến giao đồ án TN:

a. Trong vòng 01 tuần sau khi sinh viên quay trở lại trường học sau khi nghỉ tránh dịch Covid-19;

b. Trong trường hợp dịch diễn biến xấu, khoa sẽ tiến hành giao đồ án Online bằng file mềm trước ngày 8/6/2020.

2. Điều kiện xét nhận ĐATN đối với sinh viên Chính quy như sau:

2. Tất cả sinh viên có nguyện vọng làm ĐATN cần làm đơn theo các yêu cầu sauĐơn xin nhận ĐATN (xin mẫu tại VP khoa XD hoặc tải Tại đây).

a. Tất cả sinh viên làm đơn theo mẫu, kí, ghi rõ họ tên và gửi file mềm (scan hoặc chụp ảnh) về hòm thư: phuongkxd@yahoo.com.vn; Thời hạn nhận đơn qua email là 17h00 ngày 30/4/2020;

b. Đối với sinh viên khóa 2014 trở về trước cần xin xác nhận của chính quyền địa phương vào đơn và nộp lại file cứng tại VP khoa xây dựng (đơn gửi mail có thể chưa cần xác nhận); thời hạn nhận đơn 03 ngày kể từ khi sinh viên quay trở lại trường học;

3. Sinh viên sưu tầm hồ sơ đồ án tốt nghiệp (là các công trình thực tế, chưa sử dụng để làm đồ án tốt nghiệp trước đó), in A3 có đóng quyển các bản vẽ: các Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt công trình nộp kèm Báo cáo KS địa chất (nếu có) về VP Khoa Xây dựng cho thầy Kiên thời hạn là 03 ngày sau khi sinh viên quay trở lại trường học. Với yêu cầu như sau:

• Sinh viên được nhận đồ án chuyên đề: Sinh viên có điểm TBCTL ≥ 2.8; Sinh viên có giải thưởng Olympic các môn cơ học; những sinh viên không đủ điều kiện trên nhưng được giới thiệu của giáo viên hướng dẫn và Trưởng khoa quyết định. Sinh viên làm ĐATN chuyên đề cần có đơn và xác nhận của giáo viên hướng dẫn nộp về khoa trong vòng 03 ngày sau khi sinh viên quay trở lại trường học.