Thông báo về học phần Đồ án Tốt nghiệp đợt 2 năm học 2018-2019

Khoa Xây dựng xin thông báo về lịch phát quyết định Đồ án TN đợt 2 năm 2018-2019 như sau:

• Thời gian phát quyết định: 08h30 thứ 2 ngày 8/4/2019
  • Danh sách sv nhận ĐATN đợt 2:

Danh sách SV nhận ĐATN đợt 2

Danh sách Sinh viên ĐATN đợt 2 ngành Vật liệu

Sinh viên đọc kỹ các quy định liên quan đến học phần ĐATN sau đây để tuân thủ chặt chẽ trong quá trình thực hiện:

*******************************************************************************

Khoa Xây dựng xin thông báo về học phần Đồ án Tốt nghiệp đợt 2 năm học 2018-2019./

Theo kế hoạch đào tạo, Khoa XD thông báo như sau:

1. Các sinh viên có đủ điều kiện nhận ĐATN đợt 2 làm đơn Xin nhận ĐATN gửi về Khoa XD trước ngày 15/3/2019./
  2. Thời gian giao ĐATN (dự kiến): ngày 8/4/2019
  3. Sinh viên có thể sưu tập hồ sơ ĐATN gửi về VP Khoa trước ngày 15/3/2019./

Điều kiện xét nhận ĐATN đối với sinh viên Chính quy bắt đầu từ đợt ĐATN 2018 như sau:

Sinh viên theo dõi thông báo này để cập nhật các thông tin liên quan./

Xin trân trọng cảm ơn./