Thông báo về việc đăng ký Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022-2023

(Last Updated On: 10/09/2022)

Tham gia nghiên cứu khoa học là một hoạt động rất bổ ích của sinh viên. Thông qua hoạt động Nghiên cứu khoa học, các em có kiến thức và kỹ năng tốt hơn cho nghề nghiệp của mình và xây dựng kỹ năng Nghiên cứu khoa học. Mỗi năm học Nhà trường đều duyệt một số đề tài Nghiên cứu khoa học do sinh viên thực hiện. Khoa Xây Dựng kêu gọi  sinh viên tích cực tham gia nghiên cứu khoa học.

Khoa Xây dựng xin thông báo đến các sinh viên về việc Đăng ký Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm 2022-2023 như sau:

– Các nhóm hoặc cá nhân sinh viên mong muốn tham gia Nghiên cứu khoa học Sinh viên năm học 2022-2023 điền các thông tin bao gồm Họ và tên sinh viên, mã sinh viên, lớp theo đường link đính kèm (Tối đa 5 sinh viên/nhóm, mỗi sinh viên chỉ được đăng ký 1 đề tài, khuyến khích có các thành viên của các khóa khác nhau):

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1wCDU6oWXdKd6zpkzlLruinw_l7tjtTZmPkUXXg3oB6c/edit?usp=sharing

– Năm nay đường link này đồng thời sẽ gửi đến các thầy, cô đăng ký nên sinh viên có thể nhìn thấy tên đề tài của các thầy đăng ký. Các nhóm hoặc cá nhân sinh viên thích đề tài nào của các thầy, cô đã đăng ký thì điền trực tiếp thông tin vào nhóm của thầy, cô đó.

– Các nhóm hay cá nhân sinh viên mong muốn nghiên cứu nhưng chưa có đề tài hoặc muốn nghiên cứu cùng với thầy cô nào thì điền thông tin cá nhân, điền tên giáo viên hướng dẫn mong muốn. Khoa sẽ giúp các e kết nối với các thầy, cô cũng như các đề tài Nghiên cứu khoa học Sinh viên. Các e có thể ghi chú thêm ở cột “Ghi chú” các mong muốn của các e.

– Để tránh gặp trục trặc, đề nghị các sinh viên chỉ điền thông tin và không chỉnh sửa gì như cắt, dán, giãn dòng, thêm dòng, …trong đường link đã gửi.

Đây là một hoạt động bổ ích cho sinh viên nên Khoa rất mong các em nhiệt tình tham gia. Mọi thắc mắc các em liên hệ với trợ lý Khoa: TS Nguyễn Việt Phương – 0914859909 để được giải đáp.

Hotline TS : 0914.859.909