Khoa Xây dựng thông báo trao bằng Tốt nghiệp đợt 1 NH 2021-2022

(Last Updated On: 26/08/2022)

Note: Nhờ các bạn đã tốt nghiệp năm 2021 giúp Khoa và Nhà trường hoàn thành Khảo sát việc làm sau khi ra trường tại form sau:

Khảo sát việc làm sau khi ra trường năm 2021

Trân trọng cảm ơn!

Chương trình Lễ trao bằng Tốt nghiệp:

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM: NGÀY 27/8/2022 ( THỨ BẢY) TẠI NHÀ HỘI TRƯỜNG U401;

Từ 8h00 đến 8h30:  Có mặt và ổn định tổ chức tại hội trường U401;

Từ 8h30 đến 9h00:  Phát biểu của Lãnh đạo Khoa, tham gia phát biểu + trao học bổng của các Doanh nghiệp Xây dựng;

Từ 9h00 đến 11h30:  Khoa Xây dựng tổ chức lễ trao bằng:

Danh sách nhận bằng TN Khoa XD 8-2022

Danh sách còn nợ tiền thư viện đến 24-8

**************************************************************************************************

Khoa Xây dựng – Đại học Kiến trúc Hà nội!

Thông báo lịch trao bằng tốt nghiệp cho các bạn đã tốt nghiệp đợt 1 các chuyên ngành của Khoa Xây dựng:

Thời gian: Từ 08h00 đến 11h30, thứ Bảy, ngày 27/8/2022

Địa điểm:

Nhận bằng tốt nghiệp, phụ lục kèm bằng, hồ sơ sinh viên tốt nghiệp, bảng điểm tại: Hội trường U401;

Nhận hồ sơ gốc và học bạ tại: Phòng Một cửa (tầng 1 nhà I – nhà 9 tầng)

Trách nhiệm của người đến nhận bằng:

• Bắt buộc phải xuất trình CMT/CCCD/Hộ chiếu khi nhận bằng;
  • Trang phục dự lễ gọn gàng, sạch sẽ và chỉnh tề, đi giầy hoặc dép có quai hậu, không đi dép lê;
  • Tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu của Ban tổ chức;
  • LƯU Ý:
  • Sinh viên cử tuyển các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La: Phải mang theo giấy giới thiệu hoặc giấy ủy quyền của Sở Nội vụ địa phương cho phép nhận bằng tại Trường.
  • Trường hợp nhận hộ bằng: Phải có giấy ủy quyền có xác nhận của phòng công chứng hoặc UBND xã/ phường của người ủy quyền, kèm theo bản gốc CMND/CCCD của người ủy quyền và và 2 bản chứng minh nhân dân công chứng của người ủy quyền và người được ủy quyền.
  • Đối với những sinh viên còn nợ học phí, thư viện, đoàn phí: Phải xuất trình giấy ra trường (6 ô) có đủ chữ ký của các đơn vị liên quan.
  • Những sinh viên không được nhận bằng đợt này có thể nhân Bằng tại phòng Đào tạo (tầng 1 nhà U) giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu).

Trân trọng thông báo!