Thông báo về việc tổ chức Workshop “GIỚI HẠN NÀO CHO CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT XÂY DỰNG”

(Last Updated On: 13/11/2020)

Chương trình Workshop do Khoa Xây Dựng phối hợp với LCĐ Sinh Viên Khoa Xây Dựng tổ chức với nội dung chương trình:
– Chia sẻ về kinh nghiệm học tập, làm việc trong nước và quốc tế.
– Giới thiệu những ứng dụng mới nhất của Internet vạn vật, trí tuệ nhân tạo, công nghệ thực tế ảo và công nghệ thông tin trong lĩnh vực xây dựng.
– Thảo luận về xu hướng phát triển và ứng dụng của khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng
Người trình bày: TS. Nguyễn Thị Thảo Vân – Nghiên cứu viên phòng chiến lược phát triển công nghệ công ty Tư vấn Kiso-Jiban, Nhật Bản và cũng là cựu sinh viên Khoa Xây dựng
Thời gian thực hiện: 14h30 ngày 15/11/2020
Hình thức: Trao đổi trực tiếp qua zoom (link zoom sẽ được thông báo sau)
Hình thức đăng kí: Đăng kí trực tiếp với ban cán sự lớp, gửi danh sách bao gồm họ và tên, lớp, mã sinh viên.

Thông tin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/lienchidoansinhvienkhoaxaydungHAU
Đ/c Đoàn Đức Trung: 0978513244

Trân trọng thông báo tới các bạn sinh viên quan tâm!