Thông báo đăng kí Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2020-2021

(Last Updated On: 08/09/2020)

Giới thiệu về hoạt động NCKH của sinh viên:

Tham gia nghiên cứu khoa học là một hoạt động rất bổ ích của sinh viên. Thông qua hoạt động NCKH các em có kiến thức và kỹ năng tốt hơn cho nghề nghiệp của mình và xây dựng kỹ năng NCKH. Mỗi năm học Nhà trường đều duyệt một số đề tài NCKH do sinh viên thực hiện. Khoa Xây Dựng kêu gọi  sinh viên tích cực tham gia nghiên cứu khoa học.

Các nhóm sinh viên có thể liên hệ với các giảng viên để xin được hướng dẫn hoặc đăng ký đề tài nghiên cứu để Khoa phân công giảng viên hướng dẫn.

Các nhóm sinh viên NCKH có thể liên hệ với Thầy/Cô đề xuất đề tài hoặc gửi email tới địa chỉ [email protected] để thêm thông tin chi tiết.

Phiếu đăng ký NCKH như mẫu đính kèm được gửi tới email [email protected] , trong tháng 09/2020 Khoa sẽ tổng hợp danh sách gửi Hội đồng khoa học Trường.

Mọi đề xuất liên quan đến NCKH sinh viên có thể gửi tới email [email protected] hoặc liên hệ với cô Chu Thị Bình – phó Trưởng khoa Xây Dựng (ĐT: 0369163986)

Các em sinh viên nhận được email này vui lòng thông tin đến các bạn khác.

Trân trọng thông báo!

Mẫu phiếu đăng ký đề tài NCKH và danh mục đề tài do các Thầy Cô gợi ý xem các file đính kèm.

Xin trân trọng cảm ơn.

Quy định về trình bày NCKH sinh viên

Mẫu phiếu đăng kí NCKH 2020

Danh sach de tai NCKH SV do GV goi y