Thông tin học bổng các công ty dành cho sinh viên Khoa Xây dựng

(Last Updated On: 16/06/2019)

 

Học bổng ECOBA

Sinh viên Khoa Xây dựng – Đại học Kiến trúc Hà Nội nhận học bổng Ecoba

Công ty cổ phần Ecoba Việt Nam dành 5 suất học bổng có tổng giá trị là 15 triệu đồng/ năm học cho các sinh viên khoa Xây dựng đạt kết quả học tập tốt các năm thứ 3, 4 và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc.

Công ty cổ phần Ecoba Việt Nam là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng – hoàn thiện và là nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.

Với sự phát triển mạnh mẽ, Công ty Ecoba Việt Nam liên tục tiếp nhận các kỹ sư tốt nghiệp tại khoa Xây dựng về làm việc.

Học bổng 319.5

Công ty Cổ phần 319.5 trao giải cho các sinh viên xuất sắc tại Olympic cơ học toàn quốc

Công ty Cổ phần 319.5 dành học bổng có tổng giá trị là 40 triệu đồng/ năm học cho các sinh viên khoa Xây dựng tốt nghiệp xuất sắc có đề tài tốt nghiệp chuyên đề thi công, phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích trong nghiên cứu khoa học và kỳ thi Olympic cơ học toàn quốc.

Công ty Cổ phần 319.5 trực thuộc Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng có chức năng thi công xây lắp các công trình công nghiệp, dân dụng, hạ tầng kỹ thuật, giao thông…

Công ty Cổ phần 319.5 đã tuyển dụng các kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình ngầm tốt nghiệp từ khoa Xây dựng trực tiếp thi công các công trình quy mô lớn và phức tạp tại Bệnh viện 108 và 103.

Học bổng JOTON

Sinh viên Khoa Xây dựng nhận học bổng Joton 

Chi nhánh Hà Nội – Công ty LQ Joton dành 6 suất học bổng có tổng giá trị là 30 triệu đồng/ năm học cho các sinh viên khoa Xây dựng đạt kết quả học tập tốt, ưu tiên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng.

Công ty LQ Joton là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt tại Việt Nam, công ty đã ứng dụng các kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực xây dựng, giao thông.

Công ty LQ Joton tuyển dụng các kỹ sư tốt nghiệp tại khoa Xây dựng cho các vị trí kỹ thuật và kinh doanh.

Học bổng VISICONS


Sinh viên Khoa Xây dựng – Đại học Kiến trúc Hà Nội nhận học bổng Joton

Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư VISICONS (Trước có tên gọi là Công ty cổ phần Vinaconex 6) dành 5 suất học bổng có tổng giá trị là 50 triệu đồng/ năm học cho các sinh viên khoa Xây dựng hoàn cảnh khó khăn có kết quả học tập khá.

Với chặng đường 28 năm xây dựng và phát triển, VISICONS là nơi trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ, một tập thể luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng.

Hàng năm, bên cạnh việc cấp học bổng cho sinh viên khoa Xây dựng, Công ty VISICONS còn tiếp nhận các kỹ sư về làm việc. Cùng cổ đông là Maeda Corporation (Nhật Bản), Công ty còn cung cấp các cơ hội học tập tiếp tại Nhật Bản cho các kỹ sư tốt nghiệp tại khoa Xây dựng.

Học bổng XUÂN MAI

Sinh viên Khoa Xây dựng – Đại học Kiến trúc Hà Nội nhận học bổng Xuân Mai

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Tên viết tắt: Xuan Mai Corporation) dành 5 suất học bổng có tổng giá trị là 10 triệu đồng/ năm học cho các sinh viên khoa Xây dựng tốt nghiệp xuất sắc và các sinh viên nghiên cứu khoa học có nội dung bê tông cốt thép lắp ghép, bê tông cốt thép ứng lực trước.

Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, Xuân Mai hiện là đơn vị hàng đầu về việc áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế tại Việt Nam, thực hiện các khâu từ thiết kế, sản xuất cấu kiện tới thi công công trình.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai tuyển dụng các kỹ sư xây dựng chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng tốt nghiệp tại khoa Xây dựng cho các vị trí tại phòng kỹ thuật và công trường.

Hotline TS : 0914.859.909