Thông báo về việc nhận bằng Tốt nghiệp đợt 1 năm học 2023-2024

(Last Updated On: 06/06/2024)

QUY TRÌNH LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA 2019X,XN, VL VÀ CÁC SINH VIÊN KHÓA TRƯỚC

                               KHOA XÂY DỰNG – NGÀY 09/6/2024 TẠI NHÀ THI ĐẤU ĐA NĂNG

  

Từ 8h30 đến 9h30:  Các Tân kỹ sư làm thủ tục ký nhận vào sổ cấp bằng của Nhà trường. Khi làm thủ tục ký nhận vào sổ cấp bằng yêu cầu các Tân kỹ sư phải xuất trình căn cước công dân bản gốc hoặc hộ chiếu (không bị mờ, nhòe, rách) để cán bộ kiểm tra, sau đó ký và ghi rõ họ tên vào sổ cấp bằng của Nhà trường (Ký bằng bút mực xanh).

Sau khi ký xong mời các Tân kỹ sư đến nhận áo và mũ ở hai bàn do trợ lý khoa phụ trách sau đó về ngồi vào các hàng ghế theo các lớp đã được BTC sắp xếp trong Hội trường.

Từ 9h30 đến 12h00:  Lãnh đạo khoa phát biểu và đọc quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, trao học bổng cho sinh viên; Tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho từng sinh viên:

Khi nhận bằng, Tân kỹ sư sẽ nhận:

– Hồ sơ sinh viên tốt nghiệp và phụ lục văn bằng

– Bộ hồ sơ nhập học

Lưu ý:

  1. Sinh viên cử tuyển: Phải mang theo giấy giới thiệu hoặc giấy ủy quyền của Sở Nội vụ địa phương cho phép nhận bằng tại Trường ( bản có dấu đỏ)- CMND hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu (bản gốc)
  2. Trường hợp nhận hộ Bằng tốt nghiệp: Phải có giấy ủy quyền có xác nhận của phòng công chứng hoặc UBND xã/ phường của người ủy quyền, kèm theo bản gốc CMND (Căn cước công dân) của người ủy quyền và và 2 bản chứng minh nhân dân công chứng của người ủy quyền và người được ủy quyền.
  3. Những sinh viên không được nhận bằng do không đủ giấy tờ hoặc không đến nhận đúng buổi phát bằng tập trung thì đến phòng Đào tạo (Tầng 2 nhà F) các ngày làm việc trong tuần để nhận bằng.

Sinh viên tham dự buổi lễ nhận bằng trang phục gọn gàng, sạch sẽ và chỉnh tề, không đi dép lê; nghiêm túc và trật tự đến hết buổi lễ.


KHOA XÂY DỰNG THÔNG BÁO:

Hiện nay Nhà trường đã có bằng tốt nghiệp cho sinh viên bảo vệ ĐATN đợt 1 năm học 2023-2024.

Thời gian phát bằng của Khoa Xây dựng là từ 8h-12h sáng ngày 09/06/2024 (Chủ nhật).

Kế hoạch cụ thể sẽ được cập nhập thông báo chính thức trên website.

Các bạn sinh viên đăng ký ngay cho Khoa về việc có về nhận bằng và số lượng người nhà đi cùng để Khoa chuẩn bị bằng và phục vụ công tác chuẩn bị. Thời hạn đăng ký là đến 17h ngày thứ 3 (04/06/2024).

Link đăng ký cho tất cả các sinh viên: Tại đây

Hotline TS : 0914.859.909