Thông báo về việc nhận bằng Tốt nghiệp đợt 1 năm học 2022-2023

(Last Updated On: 27/06/2023)

QUY TRÌNH LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA 2018X,XN, VL VÀ CÁC SINH VIÊN KHÓA TRƯỚC

KHOA XÂY DỰNG – NGÀY 25/6/2023 TẠI HỘI TRƯỜNG U401

Từ 8h00 đến 9h15:  Các Tân kỹ sư làm thủ tục ký nhận vào sổ cấp bằng của Nhà trường. Danh sách nhận bằng đã được chia theo cụm như sau;

Cụm 1: Gồm các lớp 18X+,  18X1, 18X2, 18X3 ( Bên tay Phải tính từ cửa Hội trường )

Cụm 2: Gồm các lớp 18X4, 18X5, 18XN,  18VL, những  SV khóa trước (Bên tay Trái tính từ cửa Hội trường)

Khi làm thủ tục ký nhận vào sổ cấp bằng yêu cầu các Tân kỹ sư phải xuất trình căn cước công dân bản gốc hoặc hộ chiếu (không bị mờ, nhòe, rách) để cán bộ kiểm tra, sau đó ký và ghi rõ họ tên vào sổ cấp bằng của Nhà trường (Ký bằng bút mực xanh).

Sau khi ký xong mời các Tân kỹ sư đến nhận áo và mũ ở hai bàn do 2 cô trợ lý khoa phụ trách sau đó về ngồi vào các hàng ghế theo các lớp đã được BTC sắp xếp trong Hội trường.

Từ 9h15 đến 9h30:  Lãnh đạo khoa phát biểu và đọc quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, trao học bổng cho sinh viên;

Từ 9h30 đến 12h00:  Tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên:

Sau khi sinh viên nhận bằng Tân kỹ sư sẽ nhận:

– Hồ sơ sinh viên tốt nghiệp và phụ lục văn bằng do cán bộ phòng Đào tạo phát ở bàn cuối Hội trường U401

– Bộ hồ sơ nhập học nhận tại 2 bàn cuối Hội trường U401

Lưu ý:

1. Sinh viên cử tuyển: Phải mang theo giấy giới thiệu hoặc giấy ủy quyền của Sở Nội vụ địa phương cho phép nhận bằng tại Trường

( bản có dấu đỏ)- CMND hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu (bản gốc)

1. b) Trường hợp nhận hộ Bằng tốt nghiệp: Phải có giấy ủy quyền có xác nhận của phòng công chứng hoặc UBND xã/ phường của người ủy quyền, kèm theo bản gốc CMND (Căn cước công dân) của người ủy quyền và và 2 bản chứng minh nhân dân công chứng của người ủy quyền và người được ủy quyền.
  2. d) Những sinh viên không được nhận bằng do không đủ giấy tờ hoặc không đến nhận đúng buổi phát bằng tập trung thì đến phòng Đào tạo (Phòng U112) các ngày làm việc trong tuần để nhận bằng.

đ) Sinh viên tham dự buổi lễ nhận bằng trang phục gọn gàng, sạch sẽ và chỉnh tề, không đi dép lê; nghiêm túc và trật tự đến hết buổi lễ.

————————————————————————————————————–

KHOA XÂY DỰNG THÔNG BÁO:

Hiện nay Nhà trường đã có bằng TN cho sinh viên bảo vệ ĐATN đợt 1 năm học 2022-2023.

Thời gian phát bằng của Khoa Xây dựng là ngày 25/06/2023 (Chủ nhật) từ 8h.

Kế hoạch cụ thể sẽ được thông báo chính thức trên website vào thứ 5 (22/06/2023).

Các bạn sinh viên trường hợp khác đăng ký ngay cho Khoa về việc có về nhận bằng không để Khoa chuẩn bị bằng và phục vụ công tác chuẩn bị. Thời hạn đăng ký là đến 17h ngày thứ 3 (20/06/2023).

Link đăng ký cho các trường hợp khác (Không thuộc khóa 2018X,XN,VL): Tại đây