Thông báo về Lễ trao bằng Tốt nghiệp đợt 2 ngày 3-11-2019

THÔNG BÁO VỀ LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2019 NHƯ SAU:

KHOA XÂY DỰNG – NGÀY 03/11/2019 TẠI NHÀ THI ĐẤU & VĂN PHÒNG KHOA

Nhà trường kính mời Quý Phụ huynh cùng toàn thể các Tân kỹ sư đến tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp.

Từ 7h00 đến 7h30: Tân kỹ sư có mặt tại sân trường nhà H làm thủ tục đăng ký, mượn trang phục tốt nghiệp (người mượn không phải trả tiền thuê trang phục nhưng phải chuẩn bị tiền đặt cọc, khi trả lại trang phục sẽ nhận lại tiền đặt cọc).

Chương trình cụ thể như sau:

Công bố quyết định công nhận tốt nghiệp, Công bố quyết định khen thưởng các sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa xuất sắc các chuyên ngành. Trao bằng và giấy khen cho Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc, giỏi toàn diện, đồ án tốt nghiệp xuất sắc;

  Lễ trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp theo các khoa;

– Các Tân kỹ sư nhận bằng và các hồ sơ ra trường tại:

 • Văn phòng khoa Xây dựng (nhà nối A-U): Khoa sẽ trả bằng tốt nghiệp, các Tân kỹ sư ký nhận vào sổ nhận bằng của Nhà trường;
 • Phòng U114 : Phòng Đào tạo trả Hồ sơ sinh viên tốt nghiệp và Bảng điểm đại học;
 • Tầng 2 nhà nối B-C: Phòng Chính trị công và công tác sinh viên trả hồ sơ và học bạ.

Trách nhiệm của các Tân kỹ sư:

 • Trang phục dự lễ gọn gàng, sạch sẽ và chỉnh tề (Nam: Quần sẫm mầu, áo sơ mi trắng và cà vạt; Nữ: Áo dài) đi giầy hoặc dép có quai hậu, không đi dép lê;
 • Tập trung tại sảnh của Hội trường trước buổi lễ 30 phút ( theo lịch phân công tham dự lễ)
 • Xếp hàng nhận nhận bằng theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức;
 • Nghiêm túc và trật tự tham dự đến hết buổi lễ.
 • Mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu ( bản gốc)

Lưu ý:

 1. Sinh viên cử tuyển các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La: Phải mang theo giấy giới thiệu hoặc giấy ủy quyền của Sở Nội vụ địa phương cho phép nhận bằng tại Trường.
 2. Trường hợp nhận hộ bằng: Phải có giấy ủy quyền có xác nhận của phòng công chứng hoặc UBND xã/ phường của người ủy quyền, kèm theo bản gốc CMND( Căn cước công dân) của người ủy quyền và và 2 bản chứng minh nhân dân công chứng của người ủy quyền và người được ủy quyền.
 3. Đối với những sinh viên còn nợ học phí, thư viện, đoàn phí: Phải xuất trình giấy ra trường (6 ô) có đủ chữ ký của các đơn vị liên quan.
 4. Những sinh viên không được nhận bằng do không đủ giấy tờ hoặc không đến nhận đúng ngày thì về phòng Đào tạo (Phòng U114)để nhận vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần ( từ thứ Hai đến thứ Sáu).

DANH SÁCH SV KHOA XÂY DỰNG NHẬN BẰNG TN NGÀY 31-10

Danh sách nhận bằng TN 31-10