Thông báo về kế hoạch trao bằng tốt nghiệp khóa 2013X, XN đợt 1 và các trường hợp khác (Update quy trình phát bằng)

(Last Updated On: 05/09/2018)

Các bạn vui lòng đọc kỹ quy trình phát bằng để đảm bảo buổi lễ trao bằng TN được diễn ra thành công.

Quy trình trao bằng TN

Trân trọng cảm ơn!

——————————————————–

Khoa Xây dựng xin gửi tới các bạn sinh viên khóa 2013X, XN đợt 1 và các trường hợp khác đã hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp về Kế hoạch trao bằng TN như sau:

1. Thời gian trao bằng: ngày thứ 5, 6/9/2018:
  • Các sinh viên thuộc diện: thủ khoa tốt nghiệp; sinh viên giỏi toàn diện; điểm ĐATN xuất sắc; sinh viên có thành tốt trong phòng trào có mặt tại U401 trước 8h00 để tham dự lễ TN toàn trường (danh sách cụ thể Khoa sẽ thông báo tới từng sinh viên)
  • Toàn thể các sinh viên đủ điều kiện TN khoa Xây dựng có mặt tại H1.01 trước 09h30 để tham gia buổi lễ phát bằng Khoa Xây dựng.

2. Sinh viên khi nhận bằng tốt nghiệp sẽ phải:

• Xuất trình bản gốc CMT nhân dân, hoặc thẻ căn cước công dân, hoặc hộ chiếu (không bị mờ, nhòe, rách…)
  • Ký và ghi rõ họ tên bằng bút mực xanh vào sổ cấp bằng của nhà trường

3. Trường hợp nhận hộ bằng phải có các giầy tờ sau:

• Giấy ủy quyền có xác nhận của phòng công chứng hoặc của UBND xã/phường của người ủy quyền;
  • Bản gốc CMT (hoặc căn cước công dân) của người ủy quyền và người được ủy quyền;
  • Bản photo có công chứng CMT (hoặc căn cước công dân) của người được ủy quyền và người ủy quyền.

4. Những sinh viên không có điều kiện về nhận bằng trong lễ trao bằng có thể nhận bằng tại phòng Đào tạo sau ngày 06/9/2018./

Xin trân trọng thông báo!