Thông báo về học phần Thực tập tốt nghiệp NH 2022-2023 – Lịch bảo vệ (Cập nhật)

(Last Updated On: 28/09/2022)

THÔNG BÁO LỊCH BẢO VỆ THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

Theo thời khóa biểu của trường năm học 2022-2023, sinh viên khóa 2018X, XN, VL đi thực tập tốt nghiệp đến hết ngày 30/9/2022.

Lịch bảo vệ thực tập tốt nghiệp: 14h chiều ngày thứ 2 ̣- 03/10/2022

Danh sách tiểu ban bảo vệ: Sinh viên được sắp xếp tiểu ban theo nhóm thực tập chứ không theo danh sách lớp. Danh sách được xem theo đường link bên dưới

Địa điểm bảo vệ:

• Tiểu ban 1: Phòng H6.01
  • Tiểu ban 2: Phòng H6.04
  • Tiểu ban 3: Phòng H6.03
  • Tiểu ban 4: Phòng H6.02

Nếu có thắc mắc về danh sách, sinh viên liên hệ trực tiếp với TS. Nguyễn Việt Phương – trợ lý Khoa – 0914859909 để được giải đáp trực tiếp (thời hạn đến hết thứ 6 ngày 30/9/2022)

Lưu ý: Sinh viên cần hoàn thiện báo cáo thực tập tốt nghiệp, xin dấu công ty, xin nhận xét giáo viên hướng dẫn trước ngày bảo vệ. Báo cáo của từng cá nhân được mang trực tiếp đến buổi bảo vệ thực tập tốt nghiệp. Sinh viên sẽ bảo vệ theo từng nhóm chứ không bảo vệ theo lớp.

Quyết định về Thực tập Tốt nghiệp khóa 2018X, XN, VL năm học 2022-2023

Sinh viên khóa 2018X, XN, VL có thể xem quyết định về việc thành lập các đoàn thực tập tốt nghiệp cũng như danh sách từng đoàn theo đường link bên dưới:

1- Quyết định về thực tập tốt nghiệp

2- Danh sách từng đoàn thực tập tốt nghiệp

Khoa Xây dựng thông báo về thời gian tập trung và nhận quyết định:

***************************************************************************************************************************

Theo dự kiến kế hoạch đào tạo năm 2022-2023, Khoá 2018X, XN, VLXD sẽ đi thực tập tốt nghiệp 04 tuần từ tuần 01 (05/9/2022) đến hết tuần 04 (01/10/2022). Để tạo thuận lợi cho đợt thực tập, Khoa Xây dựng cho phép sinh viên khoá 2018X&XN tự liên hệ địa điểm thực tập với các yêu cầu sau:

– Một nhóm thực tập có số lượng người từ  05 đến 07 sinh viên.

– Địa điểm thực tập: Các Công ty Xây dựng, các Tổng công ty xây dựng, các Công ty Tư vấn thiết kế, thẩm định, các Viện thiết kế, các công trường xây dựng, các nhà máy sản xuất cấu kiện kết cấu… tại Hà Nội.

– Sinh viên tự làm đơn xin thực tập (có mẫu kèm theo), có ý kiến và đóng dấu đồng ý của cơ quan tiếp nhận thực tập, ghi rõ địa điểm thực tập, danh sách sinh viên, điện thoại liên hệ và nộp về khoa Xây dựng trước ngày 26/8/2022.

– Các sinh viên không liên hệ được địa điểm thực tập sẽ được Khoa phân công thực tập tại các địa điểm Thầy/Cô trong Khoa liên hệ được.

1. Đúng 8h30 sáng Thứ Hai ngày 05/9/2022, tất cả SV khoá 18X&XN, VLXD đủ điều kiện có mặt tại trường (địa điểm sẽ thông báo sau) để nghe phổ biến kế hoạch, nội dung thực tập và nhận quyết định thực tập tốt nghiệp.
  2. Kế hoạch bảo vệ thực tập tốt nghiệp của khóa 18X&XN: Dự kiến tất cả sinh viên sẽ tập trung để bảo vệ thực tập tốt nghiệp theo các tiểu ban vào cuối đợt thực tập (Thời gian và địa điểm cụ thể Khoa sẽ thông báo đến các lớp trưởng và tại thông báo này.

Đơn xin TTTN

Đề cương TT TN NGÀNH XDDD

Đề cương TTTN CTN ĐÔ THỊ

KHOA XÂY DỰNG LƯU Ý 1 SỐ VẤN ĐỀ SAU VỀ VIỆC ĐĂNG KÍ NHÓM VÀ ĐỊA ĐIỂM THỰC TẬP:

1. Việc đăng kí các nhóm và địa điểm thực tập là để tạo điều kiện cho sinh viên trong vấn đề đi lại và thực tập. Điều này là không bắt buộc. Các công trình không đạt yêu cầu về địa điểm và quy mô sẽ không được xét duyệt.

2. Các sinh viên không đăng kí sẽ được Khoa phân công địa điểm thực tập đầy đủ, do các thầy cô trong khoa liên hệ.

3. Các trường hợp có tiêu cực trong quá trình liên hệ và thực tập cần được phản ánh kịp thời về VP Khoa XD.

ĐỢT THỰC TẬP NÀY CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG UNICONS có liên hệ, tuyển sinh viên Khoa Xây dựng thực tập full-time, có hỗ trợ kinh phí tại các dự án ở: Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An.

Sinh viên kết thúc quá trình thực tập có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Công ty. Sinh viên cần nộp hồ sơ trước ngày 25/8/2022. Chi tiết xem tại ảnh dưới đây:

Trân trọng cảm ơn.