Thông báo về học phần Thực tập công nhân khóa 2019X, XN, VL

(Last Updated On: 26/03/2022)

Khoa Xây dựng thông báo về học phần Thực tập công nhân:

Hiện tại Khoa đã làm tờ trình và được Nhà trường phê duyệt hình thức và thời gian thực hiện học phần Thực tập công nhân như sau:

1. Thời gian (tuần 32): từ ngày 3/4/2022 (Chủ nhật) đến hết ngày 9/4/2022 (Thứ 7);
  2. Hình thức và địa điểm: Học trực tiếp tại Cơ sở Vĩnh Phúc của Trường đại học Kiến trúc Hà Nội.

Khoa đã thống nhất cùng với Cơ sở Vĩnh Phúc về việc tổ chức thực hiện như sau:

1. Cơ sở Vĩnh phúc của trường ĐH Kiến trúc Hà Nội tổ chức đón sinh viên vào thời gian từ: 13h00 đến 15h00 ngày Chủ Nhật 3/4/2022 tại Cơ sở Vĩnh Phúc. Sinh viên bắt buộc phải có mặt nhập học trong thời gian này, quá thời gian trên Cơ sở từ chối tiếp nhận. Khi nhập học sinh viên mang theo thẻ sinh viên.

Địa chỉ Cơ sở Vĩnh Phúc: Số 24, Nguyễn Văn Linh, P. Xuân Hòa, Thị xã Phúc Yên, T. Vĩnh Phúc (cạnh trường ĐH Sư phạm 2);

Đầu mối liên lạc Cơ sở Vĩnh phúc: Cô Thành – 0972.287.264 – Phòng Đào tạo.

2. Hình thức di chuyển: sinh viên tự di chuyển tới địa chỉ Cơ sở Vĩnh phúc vào thời gian nêu trên.

3. Thời gian dự kiến kết thúc: chiều thứ Bảy ngày 9/4/2022 – sinh viên tự di chuyển về Hà Nội hoặc địa phương.

Trường hợp sinh viên có tên trong danh sách nhưng vì lý do bất khả kháng không thể tham gia thực tập: sinh viên làm đơn trình bày kèm minh chứng gửi về địa chỉ email của cô Thành ([email protected]). Sau khi nhận đơn Trung tâm sẽ xem xét và hỗ trợ sinh viên hủy học phần hoặc sắp xếp thực tập đợt tiếp theo (dự kiến từ ngày 18/4/2022), (trong đơn nêu rõ: họ tên, lớp, mã sinh viên, lý do không tham gia thực tập công nhân, nguyện vọng hủy học phần hoặc tham gia thực tập đợt tiếp theo);

Khoa Xây dựng có lưu ý đối với sinh viên như sau:

1. Hiện Cơ sở Vĩnh Phúc có đầy đủ trang thiết bị, canteen…phục vụ quá trình thực tập, sinh viên hạn chế mang quá nhiều đồ dùng cá nhân, chỉ mang vừa đủ số lượng quần, áo, chăn mỏng….
  2. Do đợt thực tập xen kẽ vào quá trình thi của sinh viên, nên những sinh viên đang ở quê có thể chủ động lên Hà Nội trước đó để thuê phòng….để có thể bắt đầu ổn định chỗ ở ngay sau khi từ Cơ sở Vĩnh phúc trở về;

Khoa Xây dựng trân trọng thông báo!