Thông báo về Đồ án tốt nghiệp đợt 1 năm học 2024-2025

(Last Updated On: 27/08/2024)

KHOA XÂY DỰNG THÔNG BÁO VỀ HỌC PHẦN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM HỌC 2024-2025

Theo kế hoạch đào tạo, Sinh viên đủ điều kiện nhận Đồ án tốt nghiệp đợt 1 năm học 2024-2025 sẽ bắt đầu thực hiện từ ngày 21/10/2024. Để phục vụ các công tác xét điều kiện nhận đồ án tốt nghiệp cũng như các thủ tục khác, Khoa XD thông báo như sau:

1. Thời gian và địa điểm chính thức giao đồ án tốt nghiệp sẽ công bố tại website sớm nhất

2. Điều kiện xét nhận ĐATN đối với sinh viên Chính quy bắt đầu từ đợt ĐATN 2023 như sau:

• Tính đến thời điểm xét nhận ĐATN không bị kỷ luật từ mức đình chỉ học tập, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
  • Đã học tất cả các học phần trong chương trình đào tạo (không bao gồm học phần ĐATN, Giáo dục quốc phòng, Giáo dục thể chất);
  • Không vi phạm về thời gian tối đa hoàn thành chương trình đào tạo;
  • Có điểm TBTL đạt từ 1.95 trở lên;
  • Còn nợ không quá 02 học phần (không bao gồm học phần ĐATN, Giáo dục quốc phòng và Giáo dục thể chất). Trường hợp này sinh viên làm đơn xin nhận làm ĐATN và có cam kết hoàn thành tất cả các môn học trong Chương trình đào tạo.
  • Hoàn thành nghĩa vụ tài chính theo quy định.

3. Làm đơn xin nhận ĐATN và đơn xin cam đoan nhận ĐATN tạm thời: Nộp tại Văn phòng Khoa Xây dựng – Phòng F317

• Sinh viên khóa 2020 đã hoàn thành chương trình, đủ điểm TBLT >=1.95 không cần làm đơn xin nhận ĐATN.
  • Sinh viên khóa 2019 trở về trước đủ điều kiện nhận ĐATN: làm đơn xin nhận ĐATN (tải Tại đây – Sinh viên lưu ý tải đơn xuống chứ không yêu cầu chỉnh sửa đơn). Thời hạn nhận đơn là đến hết ngày 21/9/2024. ;
  • Sinh viên còn nợ 01 hoặc 02 học phần làm đơn cam đoan nhận ĐATN (Sinh viên lấy đơn và hoàn thành tại Văn phòng Khoa – phòng F317). Thời hạn nhận đơn là đến hết ngày 21/9/2024.

4. Sinh viên có thể sưu tầm hồ sơ đồ án tốt nghiệp (Việc sưu tập hồ sơ ĐATN là không bắt buộc, Khoa có sẵn hồ sơ để giao cho sinh viên): Mặt bằng, mặt đứng (tối thiểu 02), mặt cắt (tối thiểu 02), công trình thực tế (Không chấp nhận hồ sơ là Đồ án Tốt nghiệp các khóa trước) + nộp kèm Báo cáo KS địa chất (nếu có)

Quy định cụ thể về hồ sơ ĐATN đối với sinh viên như sau:

• Sinh viên được nhận đồ án chuyên đề: Sinh viên có điểm TBCTL ≥ 2.8; Sinh viên có giải thưởng Olympic các môn cơ học; những sinh viên không đủ điều kiện trên nhưng được giới thiệu của giáo viên hướng dẫn và Trưởng khoa quyết định. Sinh viên làm ĐATN chuyên đề cần có đơn (Tải Tại đây) và gửi về Văn phòng Khoa Xây dựng trước 21/9/2024;
  • Sinh viên nhận đồ án tốt nghiệp >= 12 tầng: điểm TBCTL ≥ 2.7
  • Sinh viên nhận đồ án tốt nghiệp 8 ÷ 12 tầng: điểm TBCTL từ 2.4 ÷ 2.7.
  • Sinh viên nhận đồ án tốt nghiệp 5 ÷ 8 tầng: điểm TBCTL từ 1.95 ÷ 2.4.

Sinh viên ngành XN có thể làm ĐATN với công trình có số tầng cao thấp hơn nhưng số tầng hầm quy định như sau:

• Có ít nhất 02 tầng hầm

Thời hạn nhận hồ sơ ĐATN là hết ngày 21/9/2024 – Kết quả duyệt hồ sơ sẽ được cập nhật tại thông báo này!

Mọi thắc mắc sinh viên có thể trao đổi tại VP khoa XD hoặc liên hệ thầy Việt Phương (SĐT: 0914.85.99.09);

Sinh viên theo dõi thường xuyên các thông báo liên quan trên trang web của Khoa Xây dựng (có thể đăng kí mục Đăng kí nhận tin mới phía cuối trang để được thông báo về email khi trang web có các thông báo liên quan).

Khoa XD trân trọng thông báo!