Thông báo tuyển dụng KS XD: Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng An Thành

(Last Updated On: 10/12/2018)

Giới thiệu và thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng An Thành (công ty An Thành) được thành lập vào năm 2008. Đến nay, công ty An Thành là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng công trình hạ tầng viễn thông. Trong công việc, An Thành luôn được khách hàng là các doanh nghiệp viễn thông lớn như VNPT, Mobifone, Viettel, Gtel tin tưởng ký kết hợp đồng.

Địa chỉ văn phòng công ty An Thành: P1216, CT1B, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0904424288

Thông tin tuyển dụng

Do công việc gia tăng, công ty An Thành cần tuyển dụng nhân sự, thông tin chi tiết:

Bằng cấp/ Kinh nghiệm: Kỹ sư xây dựng mới ra trường hoặc đang làm đồ án tốt nghiệp để ra trường.

Số lượng: 06 kỹ sư

Kỹ năng: AutoCAD, WindWord, Excel, SAP, ETABS…

Ưu tiên: Thành thạo kỹ năng kể trên/ Thành thạo Tekla/ Nam/ Chơi tốt bóng đá

Thử việc

Thời gian thử việc 1 tháng. Lương thử việc 4,0 triệu đồng/tháng. Trong tháng thử việc, công ty An Thành sẽ kiểm tra kiến thức, đào tạo kỹ sư, giao việc và đánh giá kết quả để đi đến ký hợp đồng. Kỹ sư cũng có thời gian này để làm quen công việc, thích nghi văn hóa của công ty

Chế độ

Thời gian làm việc: 6 ngày/ tuần, nghỉ CN.

Đi công tác: Công tác ngắn ngày khắp các tỉnh cả nước

BHXH: Công ty đóng BHXH cho toàn bộ công nhân viên theo luật BHXH.

Lương/ Thưởng/ Nghỉ: Lương, theo năng lực và công việc đảm nhận (tt tham khảo: cán bộ thâm niên 01 đến 03 năm, làm việc tại công ty An Thành có lương từ 8,5 triệu đến 15 triệu). Thưởng tháng lương 13. Nghỉ mát hàng năm vào dịp hè, nghỉ khác theo chế độ luật Lao động.

Luôn luôn có đào tạo nội bộ cho từng công việc, từng dự án cụ thể. Hỗ trợ học và thi lấy các chứng chỉ nghề, chứng chỉ hành nghề.