Thông báo tuyển dụng Công ty SUDICO và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

(Last Updated On: 23/05/2018)

Gửi các em sinh viên thông báo tuyển dụng của 02 đơn vị:

1. Công ty CP Tập đoàn XD Hòa Bình:

Hiện tại Phòng Kỹ Thuật tại Văn phòng Đại Diện Hà Nội của Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đang cần tuyển nhân sự bổ sung để đáp ứng yêu cầu và khối lượng công việc hiện tại và sau này.

Vị trí yêu cầu: Chuyên viên Địa kỹ thuật Số lượng : 02

Kỹ năng yêu cầu :

+ Chuyên môn : Tốt nghiệp ngành XD Dân dụng công nghiệp / Công trình ngầm / Hoặc cầu – hầm đường bộ, hiểu biết sâu về Địa kỹ thuật – nền móng, sử dụng thành thạo phần mềm Plaxis 2D.

+ Kinh nghiệm : Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm, đã thiết kế Biện pháp thi công cho ít nhất 2 dự án hầm – công trình ngầm.

+ Ngoại ngữ : có khả năng đọc hiểu tài liệu – tiêu chuẩn Tiếng Anh. Ưu tiên các ứng viên có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm khác: Geo5, Geoslope, Etabs, Sap…, giao tiếp tiếng Anh tốt.

Địa điểm làm việc: Tầng 22, tháp B, Tòa nhà Sông Đà (Đối diện Keangnam), Đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Mọi thông tin ứng viên quan tâm xin vui lòng gửi hồ sơ tới địa chỉ email: [email protected]

Quyền lợi ứng viên – Mức lương: Hưởng đúng theo năng lực (khoảng 10~11 triệu, chưa tính phụ cấp, thưởng KPI) – Được ký HĐLĐ, đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ – Thưởng định kì và tháng lương 13. – Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của nhà thầu hàng đầu Việt Nam, có nhiều cơ hội thăng tiến.

2. Công ty CP đầu tư Phát triển Công nghiệp và Khu đô thị Sông Đà SUDICO:

Chi tiết xem file đính kèm.

Xin trân trọng cảm ơn.