Thông báo Lễ trao bằng Tốt nghiệp KSXD năm 2020

(Last Updated On: 23/06/2020)

KHOA XÂY DỰNG THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO TÂN KĨ SƯ CÁC CHUYÊN NGÀNH THUỘC KHOA XÂY DỰNG NHƯ SAU:

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM: NGÀY 27/6/2020 ( THỨ BẢY) TẠI NHÀ HỘI TRƯỜNG U401

Từ 8h00 đến 8h30:  Có mặt và ổn định tổ chức tại hội trường U401, phát biểu của BCN khoa Xây dựng;

Từ 8h30 đến 11h30:  Khoa Xây dựng tổ chức lễ trao bằng:

Tân kỹ sư làm thủ tục nhận bằng tại 2 cụm như sau:

Cụm 1: Các lớp 15X1, 15X2, 15X3, 15X4, 15X5, 15X6

Cụm 2: Các lớp 15X7, 15X8, 15X9, 15XN, 15VL và các SV khóa trước.

Tân kỹ sư xếp hàng theo danh sách được dán tại cửa ra vào Hội trường (Theo cụm, theo lớp, theo số thứ tự). Cán bộ làm thủ tục cho 10SV/1đợt, tuần tự theo các lớp.

Yêu cầu đối với người nhận bằng:

+) Đứng đúng vị trí đã được sắp xếp, xuất trình chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bản gốc hoặc hộ chiếu (không bị mờ, nhòe, rách) để cán bộ phát bằng kiểm tra;

+) Kí và ghi rõ họ tên, ngày nhận vào sổ cấp bằng của Nhà trường trước khi nhận bằng tốt nghiệp (ký bằng bút mực xanh);

+) Nhận áo và mũ trước khi lên sân khấu nhận bằng (đi theo sự hướng dẫn của giảng viên phụ trách).

Các yêu cầu đối với người tham gia nhận bằng TN:

• Trang phục dự lễ lịch sự, chỉnh tề;
  • Có mặt tập trung tại sảnh của Hội trường trước 08h00 ngày 27/6/2020;
  • Xếp hàng nhận bằng theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức;
  • Nghiêm túc và trật tự tham dự đến hết buổi lễ;
  • Mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu ( bản gốc).
  • Lưu ý:
    1. Sinh viên cử tuyển các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình: Phải mang theo giấy giới thiệu hoặc giấy ủy quyền của Sở Nội vụ địa phương cho phép nhận bằng tại Trường.
    2. Trường hợp nhận hộ bằng: Phải có giấy ủy quyền có xác nhận của phòng công chứng hoặc UBND xã/ phường của người ủy quyền, kèm theo bản gốc CMND (Căn cước công dân) của người ủy quyền và bản chứng minh nhân dân công chứng của cả người ủy quyền và người được ủy quyền.
    3. Đối với những sinh viên còn nợ học phí, thư viện, đoàn phí: Phải xuất trình giấy ra trường (6 ô) có đủ chữ ký của các đơn vị liên quan.
    4. Những sinh viên không được nhận bằng do không đủ giấy tờ hoặc không tham dự lễ trao bằng sẽ nhaanjn tại Bộ phận một cửa để nhận vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần ( từ thứ Hai đến thứ Sáu) sau ngày lễ trao bằng.

Sau khi nhận xong bằng tốt nghiệp tại Hội trường các Tân kỹ sư nhận hồ sơ ra trường tại:

• Phòng U114 : Phòng Đào tạo trả Hồ sơ sinh viên tốt nghiệp và Bảng điểm đại học;
  • Tầng 2 nhà nối B-C: Phòng Chính trị công và công tác sinh viên trả hồ sơ và học bạ.

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO!