Thông báo chương trình trao đổi sinh viên Exchange của trường Gifu (Nhật Bản)

(Last Updated On: 11/04/2019)

Thông báo chương trình Exchange của trường Gifu (Nhật Bản)

Tên chương trình: Chương trình trao đổi sinh viên giữa Đại học Kiến trúc Hà Nội và trường Gifu College
Nội dung: Sinh viên của Trường Kiến trúc có cơ hội được tham gia học tập, giao lưu văn hóa, tham quan trao đổi với sinh viên Nhật Bản và 03 nước trong khu vực Châu Á (Indonexia, Uzbekistan, Malaysia) tại Nhật Bản dưới sự bảo trợ của Quỹ JASSO – Nhật Bản và trường Gifu College.
Sinh viên được cùng tham gia tìm hiểu, nghiên cứu học tập với sinh viên Nhật Bản, tham quan một số công trình và dự án tại Nhật Bản

Điều kiện dự tuyển:
Sinh viên có GPA tối thiểu là 3.07 (sinh viên năm thứ 2 trở lên )
Gifu năm nay chỉ bố trí được chỗ ở cho 02 sinh viên nam, nên chỉ cấp 02 học bổng dành cho sinh viên nam.

Về học bổng:
Thời gian tham dự: trong khoảng 8/7/2019 – 29/7/2019 (20 ngày)
Học bổng: Sinh viên được bố trí ở trong Ký túc xá của Trường, được cấp học bổng 80.000 yên (17 triệu VNĐ) cho 20 ngày sinh hoạt
Sinh viên sẽ phải chịu chi phí vé máy bay (khoảng 10 – 11 triệu VNĐ)

Sinh viên tham gia, đăng ký tên với Khoa Xây dựng (gặp thầy Phùng Văn Kiên) trước ngày 17/4/2019, sau đó Khoa sẽ gửi tên và hướng dẫn các thủ tục khác với Trường Gifu.