Seminar: ứng dụng công nghệ BIM trong quản lý dự án

(Last Updated On: 27/12/2022)

Công ty Cổ phần CONINCO Quản lý dự án và Đầu tư (CONINCO-PMI) được thành lập tháng 7 năm 2010. Các cán bộ chủ chốt của công ty là các cán bộ nòng cốt được tách ra từ Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định Xây dựng-CONINCO. Kế thừa truyền thống và 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn từ Công ty CONINCO, các cán bộ CONINCO-PMI đã và đang thực hiện nhiều dự án quan trọng, có yêu cầu kỹ thuật cao trong lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng trên cả nước.

Công ty CONINCO-PMI đã chính thức trở thành đối tác hỗ trợ Khoa Xây dựng, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trong một số lĩnh vực sau:

1. Đào tạo các sinh viên Khoa xây dựng kiến thức, kỹ năng thực tế thông qua các buổi đào tạo chuyên đề và các chương trình đào tạo về kỹ năng mềm;
  2. Nhận sinh viên thực tập kỹ sư;
  3. Định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên thông qua các buổi hội thảo chuyên đề về hướng nghiệp.
  4. Xây dựng cấu trúc đào tạo BIM và đào tạo trực tiếp sinh viên trong lĩnh vực ứng dụng BIM.

Và một số nội dung khác.

Để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác này, 9h sáng ngày 30/12/2022, tại phòng H705 Khoa Xây dựng và Công ty CONINCO-PMI tổ chức buổi seminar chuyên đề:

“ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BIM TRONG QUẢN LÝ DỰ ÁN”

Xin trân trọng thông báo đến Quý Thầy/Cô, các bạn Sinh viên đến tham dự và trao đổi.