Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 2017X,XN và các sinh viên khóa trước (đợt 2 năm 2022)

(Last Updated On: 21/02/2023)

Khoa Xây dựng trân trọng thông báo lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 2017X,Xn và các sịnh viên khóa trước (đợt 2 năm 2022):

• Thời gian tổ chức: Sáng thứ 6 ngày 13/01/2023
  • Địa điểm tổ chức: Hội trường U401 – Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội

Nội dung của buổi lễ trao bằng:

• Từ 9h00 đến 9h15:Sinh viên tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp có mặt và ổn định tổ chức;
  • Từ 9h15 đến 9h25:Lãnh đạo khoa phát biểu và đọc quyết định của Nhà trường;
  • Từ 9h30 đến 11h30:Tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Quy trình lễ trao bằng tốt nghiệp:

• Các Tân kỹ sư làm thủ tục nhận bằng tại 2 cụm như sau: Sẽ được cập nhật tại đây sớm nhất
  • Sinh viên xếp hàng theo danh sách được dán tại cửa ra vào Hội trường (Theo cụm, theo lớp, theo số thứ tự) . Cán bộ làm thủ tục cho 5 SV/1đợt, tuần tự theo các lớp.
  • Sinh viên đứng đúng vị trí đã được sắp xếp, xuất trình chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bản gốc hoặc hộ chiếu (không bị mờ, nhòe, rách) để cán bộ kiểm tra, sau đó ký và ghi rõ họ tên vào sổ cấp bằng của Nhà trường trước khi nhận bằng tốt nghiệp (Ký bằng bút mực xanh) nhận áo và mũ trước khi lên sân khấu nhận bằng (đi theo sự hướng dẫn của thầy, Cô Trợ lý khoa)
  • Sau khi sinh viên nhận bằng Tân kỹ sư sẽ nhận:
    • Hồ sơ sinh viên tốt nghiệp và phụ lục văn bằng do cán bộ phòng Đào tạo phát ở bàn cuối Hội trường U401
    • Bộ hồ sơ nhập học nhận tại cán bộ phòng CTCTSV (Văn phòng 1 cửa)

Lưu ý khi đến nhận bằng:

• Sinh viên cử tuyển: Phải mang theo giấy giới thiệu hoặc giấy ủy quyền của Sở Nội vụ địa phương cho phép nhận bằng tại Trường (bản có dấu đỏ)CMND hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu (bản gốc)
  • Trường hợp nhận hộ Bằng tốt nghiệp: Phải có giấy ủy quyền có xác nhận của phòng công chứng hoặc UBND xã/ phường của người ủy quyền, kèm theo bản gốc CMND (Căn cước công dân) của người ủy quyền và và 2 bản chứng minh nhân dân công chứng của người ủy quyền và người được ủy quyền.
  • Những sinh viên không được nhận bằng do không đủ giấy tờ hoặc không đến nhận đúng buổi phát bằng tập trung thì đến phòng Đào tạo (Phòng U114)các ngày làm việc trong tuần để nhận bằng.
  • Sinh viêm tham dự buổi lễ nhận bằng trang phục gọn gàng, sạch sẽ và chỉnh tề, không đi dép lê; nghiêm túc và trật tự đến hết buổi lễ.