Giới thiệu các đơn vị đồng hành với Khoa Xây dựng-trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (P.3)

(Last Updated On: 28/09/2022)

Kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp là xu hướng tất yếu và là cầu nối quan trọng trong việc đảm bảo, nâng cao chất lượng đào sinh viên, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đầu vào của doanh nghiệp. Khoa Xây dựng, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đang có những giải pháp và bước đi vững chắc nhằm tăng cường hơn nữa liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp đã và đang hợp tác cùng Khoa Xây dựng với nhiều nội dung như: tài trợ học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, các sinh viên tham gia tích cực vào các hoạt động tập thể

 của Khoa, tổ chức các buổi seminar chuyên đề giới thiệu đến sinh viên, hỗ trợ Khoa tiếp nhận các sinh viên thực tập kỹ sư, tuyển dụng vị trí việc làm ngay sau khi tốt nghiệp…

Khoa Xây dựng, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội xin gửi lời cảm ơn đến các Đơn vị đồng hành và hy vọng sẽ tiếp  tục nhận được sự hỗ trợ của các Quý đơn vị trong chặng đường sắp tới.

CẢM ƠN CÔNG TY  CỔ PHẦN CMC

          Ra đời từ năm 1958, CMC có tiền thân là Nhà máy Bê tông Việt Trì, nằm trong một tổng công ty trực thuộc Bộ Xây dựng. Trải qua nhiều thăng trầm với những cột mốc đáng nhớ, CMC từng ghi dấu ấn đậm nét về một thương hiệu gạch ốp lát chất lượng của người Việt. Để hiện thực hóa mục tiêu, CMC đã xây dựng tầm nhìn tham vọng trở lại vị trí dẫn đầu ngành gạch ốp lát Việt nam với chiến lược đầu tư dài hạn cho ba trục phát triển bền vững gồm: sản phẩm – con người và công nghệ – khách hàng.CMC đã có sự thay đổi lớn về chuyển đổi mô hình kinh doanh từ trọng tâm sản phẩm sang trọng tâm khách hàng. Bắt đầu từ việc nghiên cứu thị trường, nắm bắt những thay đổi về xu hướng kiến trúc, nội thất thế giới, áp dụng vào sản xuất, cho ra đời những sản phẩm có điểm nhấn và tạo được tiếng vang. Tính đến hiện tại, đơn vị đang sở hữu danh mục hơn 16 dòng kích thước, hơn 10 loại bề mặt và hơn 2000 mẫu thiết kế, có thể sử dụng linh hoạt trong các công trình quy mô đa dạng khác nhau từ công trình thương mại như sân bay, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại đến những không gian sống sang trọng, phong cách. Trong đó phải kể đến dòng gạch ốp lát granite cao cấp – trước đây vốn chỉ có ở các đơn vị nhập khẩu với giá thành đắt đỏ, nhưng nay đã được “bình dân hóa” để trở thành một sản phẩm có độ phủ rộng trên thị trường. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và tư vấn dự án đến từ Italy, Tây Ban Nha, các dòng sản phẩm chất lượng cao của CMC đều đặn được giới thiệu ra thị trường và nhận về nhiều đánh giá cao từ người tiêu dùng. Nổi bật như Loucia – gạch granite đồng chất ra đời từ công trình nghiên cứu làm chủ, ứng dụng công nghệ thấm muối tan được chứng nhận là “Sản phẩm đổi mới công nghệ quốc gia” bởi Bộ Khoa học và Công nghệ và từng nhận giải thưởng 36 tỷ đồng tài trợ cho công trình nghiên cứu vào năm 2020.

CẢM ƠN TẬP ĐOÀN CEO

         Trên hành trình 20 năm không ngừng lớn mạnh, Tập đoàn CEO luôn lấy sứ mệnh vì cuộc sống chất lượng hơn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước “Vì Việt Nam hùng cường”. Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn CEO tập trung vào 5 trụ cột kinh doanh cốt lõi bao gồm: Phát triển và quản lý Bất động sản, Phát triển và quản lý Bất động sản nghỉ dưỡng, Du lịch – Quản lý khách sạn, Xây dựng, Phát triển nguồn nhân lực. Tập đoàn là chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án bất động sản quy mô lớn đã đi vào hoạt động tại các tỉnh, thành trên cả nước như: Hà Nội, Phú Quốc (Kiên Giang), Vân Đồn (Quảng Ninh), Hà Nam…, tiêu biểu như Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort, Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort, Khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Hiện nay, Tập đoàn CEO tiếp tục tiên phong ghi dấu ấn tại Vân Đồn (Quảng Ninh) với Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Sonasea Vân Đồn Harbor City theo mô hình “All – in – one” (Tất cả trong một) bên bờ vịnh Bái Tử Long. Với mục tiêu cung cấp ra thị trường 3.000 – 5.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại các tỉnh/thành phố trọng điểm trên cả nước, Tập đoàn CEO cam kết tạo ra những giá trị mới, mang đến sự đột phá trong sản phẩm nghỉ dưỡng, nâng tầm du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

 

 

Hotline TS : 0914.859.909