Chào đón tân sinh viên Khoa Xây dựng 2022X+, X, XN, VL

(Last Updated On: 21/02/2023)

 Sáng ngày 04/10/20222, Khoa Xây dựng đã tổ chức buổi chào đón tân sinh viên khóa 2022X+, X, XN, VL. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự góp mặt của Ban chủ nhiệm Khoa Xây dựng, các Trưởng bộ môn, các cố vấn học tập của khóa 2022, các thư ký và trợ lý cùng với các chuyên gia và các khách mời của một số công ty đồng hành với Khoa Xây dựng:

– Đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng CDC

– Đại diện Công ty Cổ phần LQ Joton

– Đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực

   Xuyên suốt buổi chào đón, các tân sinh viên của Khoa Xây dựng đã được nghe bài phát biểu khai mạc chào mừng Tân sinh viên của PGS.TS. Chu Thị Bình – Trưởng Khoa Xây dựng. Tiếp đến, PGS.TS. Nguyễn Duy Hiếu đã giới thiệu lịch sử 50 năm phát triển của Khoa Xây dựng. Sau đó, các khách mời, các thầy đại diện cho các chuyên ngành đào tạo và các Trưởng bộ môn đã phát biểu giới thiệu, truyền cảm hứng, chia sẻ về các những cơ hội và thách thức của kỹ sư xây dựng cho các tân sinh viên:

– TS. Nguyễn Quang Cung – Chủ tịch Hiệp hội Xi măng, nguyên Vụ trưởng Vụ VLXD giới thiệu về chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Vật liệu Xây dựng

– Trần Đình Tùng – Chủ tịch Hội kỹ sư xây dựng Việt Nam chia sẻ về các những cơ hội và thách thức của kỹ sư xây dựng.

– TS. Nguyễn Ngọc Thanh – Trưởng bộ môn Địa kỹ thuật- công trình ngầm giới thiệu về chuyên ngành Xây dựng Công trình ngầm

– TS. Nguyễn Cảnh Cường – Trưởng bộ môn Thi công – Máy Xây dựng giới thiệu về chuyên ngành Quản lý dự án Xây dựng

– Các thầy, cô trưởng bộ môn: PGS.TS. Vũ Quốc Anh, PGS.TS. Phạm Phú Tình, PGS.TS. Vũ Bích Quyên có những chia sẻ thú vị tới các Tân sinh viên.

 

 

 Nhân dịp chào đón Tân sinh viên khóa 2022, các công ty đồng hành với Khoa Xây dựng đã trao số tiền hỗ trợ học bổng để Khoa trao cho các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên. Đồng thời Khoa Xây dựng cũng trao thưởng cho 10 sinh viên đã đoạt giải trong kỳ thi Olympic cơ học toàn quốc năm 2022 và các Thủ khoa đầu vào các các chuyên ngành:

– Vũ Đức Phi Long, thủ khoa đầu vào chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp

– Nguyễn Đức Quý, thủ khoa đầu vào chuyên ngành Xây dựng công trình ngầm đô thị

– Hà Đình Thái Anh, thủ khoa đầu vào chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng

– Nguyễn Hoàng Long, thủ khoa đầu vào chuyên ngành Quản lý dự án xây dựng

 

    

   Kết thúc buổi chào đón Tân sinh viên, các lớp đã được gặp gỡ và chụp ảnh cùng với các Thầy Cô cố vấn học tập.

   Khoa Xây dựng trân trọng chào đón tất cả các Tân sinh viên của Khoa. Chúc tất cả các em sẽ có được những năm tháng học tập hiệu quả tại ngôi nhà chung – Khoa Xây dựng – Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Hotline TS : 0914.859.909