Thông báo trao bằng Tốt nghiệp đợt 2 năm 2020 – Khoa Xây dựng

(Last Updated On: 16/12/2020)

THÔNG BÁO VỀ LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2020 NHƯ SAU:

KHOA XÂY DỰNG – THỨ 7 NGÀY 19/12/2020 TẠI: HỘI TRƯỜNG U401

Nhà trường kính mời Quý Phụ huynh cùng toàn thể các Tân kỹ sư (Đã tốt nghiệp và được công nhận tốt nghiệp đợt 2 năm học 2019-2020) đến tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp.

Từ 9h00 đến 10h00: Tân kỹ sư có mặt tại hội trường U401;

Chương trình cụ thể như sau:

Lễ trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp khoa Xây dựng;

– Các Tân kỹ sư nhận bằng và các hồ sơ ra trường tại:

• Hội trường U401: Khoa sẽ phát bằng tốt nghiệp, các Tân kỹ sư ký nhận vào sổ nhận bằng của Nhà trường;
  • Phòng U112: Phòng Đào tạo trả Hồ sơ sinh viên tốt nghiệp và Bảng điểm đại học;
  • Tầng 1 nhà nối U-A (nhà kính): Phòng Chính trị công và công tác sinh viên trả hồ sơ và học bạ.

Trách nhiệm của các Tân kỹ sư:

• Trang phục dự lễ gọn gàng, sạch sẽ và chỉnh tề, đi giầy hoặc dép có quai hậu, không đi dép lê;
  • Tập trung tại sảnh của Hội trường trước buổi lễ 30 phút ( theo lịch phân công tham dự lễ)
  • Xếp hàng nhận nhận bằng theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức;
  • Nghiêm túc và trật tự tham dự đến hết buổi lễ.
  • Mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu (bản gốc)

Lưu ý:

1. Sinh viên cử tuyển các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La: Phải mang theo giấy giới thiệu hoặc giấy ủy quyền của Sở Nội vụ địa phương cho phép nhận bằng tại Trường.
  2. Trường hợp nhận hộ bằng: Phải có giấy ủy quyền có xác nhận của phòng công chứng hoặc UBND xã/ phường của người ủy quyền, kèm theo bản gốc CMND( Căn cước công dân) của người ủy quyền và và 2 bản chứng minh nhân dân công chứng của người ủy quyền và người được ủy quyền.
  3. Đối với những sinh viên còn nợ học phí, thư viện, đoàn phí: Phải xuất trình giấy ra trường (6 ô) có đủ chữ ký của các đơn vị liên quan.
  4. Những sinh viên không được nhận bằng do không đủ giấy tờ hoặc không đến nhận đúng ngày thì về phòng Một cửa (tầng 1 nhà I) để nhận vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu).