Nhóm sinh viên ngành Vật liệu xuất sắc đạt giải thưởng – Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2018

(Last Updated On: 30/06/2020)

Vừa qua Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức trao giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm 2018.

Nhóm sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Vật liệu xây dựng – Khoa Xây dựng – ĐH Kiến trúc Hà Nội đã xuất sắc giành giải nhì. Đây là giải thưởng quan trọng, ghi nhận sự nỗ lực rất lớn của cả thầy và trò trong quá trình nghiên cứu Khoa học.

Nhóm sinh viên gồm: Hoàng Hồng Vân, Phạm Văn Thịnh, Hà Huy Hiếu, Nguyễn Văn Cường  thuộc lớp 2014VL

Giảng viên hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Duy Hiếu

Đề tài nghiên cứu: Nhiên cứu ảnh hưởng của hỗn hợp cát nghiền và cát mịn đến các tính chất của bê tông

Kết quả nghiên cứu của nhóm sinh viên có tính thực tiễn và tính ứng dụng rất lớn, là căn cứ để triển khai trong thực tế xây dựng.

Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho các bạn sinh viên.

Xin chúc mừng các bạn!