Hội thảo chuyên đề về Thi công tầng hầm và bê tông khối lớn công trình Nhà cao tầng

(Last Updated On: 09/11/2018)

Khoa Xây dựng kết hợp với công ty Unicons tổ chức Hội thảo chuyên đề với 02 nội dung chính:

1. Biện pháp thi công tầng hầm nhà cao tầng;
  2. Thi công bê tông khối lớn trong công trình nhà cao tầng.

Thời gian: 13h30 Thứ 6, ngày 19/10/2018;

Địa điểm: Hội trường U401.

Nội dung cụ thể:

1. Thành phần: Giảng viên, sinh viên khoa Xây dựng, Trường ĐH Kiến trúc HN; Các nhà khoa học; Cán bộ kỹ thuật các doanh nghiệp xây dựng.
2. Chương trình:
13h30: Khai mạc
14h00: Báo cáo “Công nghệ thi công bê tông khối lớn” – Đại diện Unicons
15h00: Báo cáo ” Thi công phần ngầm nhà cao tầng  ” – Đại diện Unicons
16h00: Teabreak – Trao đổi

Công ty Unicons là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công công trình xây dựng với các dự án tiêu biểu như: Công trình Lanmark 81; Nhà máy Ô tô Vinfast; Công trình The One (06 tầng hầm); các dự án của Vin Group….

Khoa kính mời các Thầy/Cô giáo, các anh chị đồng nghiệp và toàn thể các bạn sinh viên quan tâm đến tham dự và trao đổi về các nội dung nêu trên với các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng.

Xin trân trọng cảm ơn!!