Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Xây Dựng – Xây Dựng Connection – Tranh cup khoá Huy Hoàng

(Last Updated On: 18/01/2019)

Sáng ngày 13/01/2019 đã khai mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Xây Dựng trường Đaị học Kiến trúc Hà Nội do Liên chi Đoàn Sinh viên Khoa Xây Dựng tổ chức tại sân bóng Bắc Việt- đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông với  sự tham gia của 20 đội bóng đến từ Khoa Xây dựng.

Tới tham dự Lễ khai mạc có sự góp mặt các thầy cô trong khoa Xây Dựng  cùng các sinh viên trong và ngoài trường đến cổ vũ cho các đội bóng tham dự giải. Giải đấu được nhận được tài trợ từ nhà tài trợ Khoá Huy Hoàng và sự đồng hành của trung tâm Kỹ Sư Việt.

Giải bao gồm 20 đội bóng chia thành bốn bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn ra hai đội nhất nhì mỗi bảng thi đấu vòng knock out.

Cơ cấu giải bao gồm:

Giải nhất: 3.000.000đ (Tiền mặt) + Cup, Huân chương, cờ lưu niệm + Voucher giảm giá 30% khoá học bất kì tại trung tâm Kỹ Sư Việt cho toàn đội
Giải nhì: 2.000.000đ (Tiền mặt) + Huân chương, cờ lưu niệm
Giải ba: 1.000.000đ (Tiền mặt) + Huân chương, cờ lưu niệm
Vua phá lưới : kỉ niệm chương + cờ lưu niệm + 01 Voucher giảm giá 30% khoá học bất kì tại trung tâm Kỹ Sư Việt
Giải phong cách: 200.000đ (Tiền mặt).

Hơn nữa, trong quá trình diễn ra giải đấu, ban tổ chức còn phát động các minigame liên quan trong đó có game “Đội Bóng được yêu thích nhất” sẽ được khán giả bình chọn trên page “ Liên chi Đoàn Sinh viên Khoa Xây dựng- Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội” sẽ nhận giải thưởng trị giá 1.000.000đ (Tiền mặt).

Tại lượt thi đấu ở vòng thi đấu đầu tiên với tinh thần tràn đầy hào hứng, có 7 trận phân định thắng thua và chỉ có duy nhất trận kết thúc với kết quả hòa giữa đội 17X3 và 18X3. Với sự diễn ra thành công của vòng 1, các vòng loại tới hứa hẹn thêm nhiều màn so tài gay cấn cùng những pha bóng đẹp mắt hơn nữa.