Đồ án tốt nghiệp đợt 2 năm học 2020-2021 – Hoàn thành học phí học phần ĐATN – Nhận QĐ chính thức.

Khoa XD thông báo:

Những sinh viên đang nhận QĐ tạm thời đủ điều kiện nhân chính thức sẽ nhận QĐ chính thức tại VP Khoa XD.

Thời gian từ 1/7/2021-10/7/2021.

Những sinh viên còn nợ học phí của học phần ĐATN cần khẩn trương hoàn thành trước ngày 3/7/2021. Sau thời hạn trên Nhà trường sẽ ra QĐ dừng học phần ĐATN.

Trân trọng thông báo!

Theo kế hoạch, ngày 29/6/2021 Khoa XD tổ chức kiểm tra tiến độ đợt 1 – Đồ án TN đợt 2 năm học 2020-2021.

Do tình hình dịch Covid-19, sinh viên chưa học tập trung tại trường nên Khoa XD sẽ không tổ chức kiểm tra tiến độ đồ án đợt 1 tại trường.

Khoa sẽ chủ động liên hệ với giáo viên hướng dẫn để xác nhận khối lượng hoàn thành của từng sinh viên. Đề nghị sinh viên chủ động hoàn thành theo tiến độ và xác nhận khối lượng hoàn thành tới giáo viên hướng dẫn.

Trân trọng thông báo!

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THỰC TẬP CHO SINH VIÊN ĐANG LÀM ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP:

Công ty Cổ phần Visicons (trước đây là công ty Vinaconex 6) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây lắp xây dựng. Công ty và trường Đại học Kiến trúc có mối quan hệ hợp tác bền chặt, hàng năm công ty đều dành các suất học bổng cho sinh viên khoa Xây dựng.

Do nhu cầu về nguồn nhân lực thực hiện các dự án nên Công ty có nhu cầu tuyển dụng kĩ sư xây dựng và các sinh viên đang thực hiện Đồ án tốt nghiệp, sinh viên được phỏng vấn, tuyển dụng, đào tạo và trả lương như với kĩ sư xây dựng.

Ngay sau khi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp nếu có nhu cầu sẽ kí hợp đồng lao động và trở thành thành viên chính thức của công ty.

Các bạn sinh viên đang làm Đồ án tốt nghiệp có nhu cầu liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Visicon – Tầng 5 nhà 29T2 – Phố Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Mr Huy – Phó phòng phụ trách nhân sự: 0934.594.992

Trân trọng thông báo!

************************************************************************************************************************

KHOA XÂY DỰNG THÔNG BÁO TIẾN ĐỘ VÀ QUY ĐỊNH THỰC HIỆN HỌC PHẦN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM HỌC 2020-2021

Đồ án TN đợt 2 năm học 2020-2021 được thực hiện theo tiến độ dưới đây:

Tiến độ thực hiện ĐATN đợt 2 năm học 2020-2021

KHOA XÂY DỰNG THÔNG BÁO LỊCH GIAO ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NHƯ SAU:

THỜI GIAN: 08H30 NGÀY THỨ HAI, 26/4/2021

ĐỊA ĐIỂM: PHÒNG H403

YÊU CẦU TẤT CẢ SINH VIÊN CÓ TÊN TRONG DANH SÁCH SAU ĐẾN NHẬN ĐỒ ÁN ĐẦY ĐỦ, SINH VIÊN VẮNG MẶT COI NHƯ KHÔNG THAM GIA THỰC HIỆN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP!

Danh sach nhan DATN đợt 2 X XN

Danh sách nhận ĐATN chính thức VLXD

***********************************************************************

KHOA XÂY DỰNG thông báo danh sách sinh viên nhận Đồ án tốt nghiệp đợt 2 năm học 2020-2021 như sau:

1. Danh sách nhận chính thức X XN: Danh sách ĐATN chính thức X XN
  2. Danh sách nhận tạm thời X XN: Danh sách nhận ĐATN tạm thời X XN
  3. Danh sách nhận chính thức VLXD: Danh sách nhận ĐATN chính thức VLXD

Lịch giao đồ án: 26/4/2021

Sinh viên theo dõi thông báo này để cập nhật!!!

Để chuẩn bị cho công tác giao Đồ án tốt nghiệp đợt 2 năm học 2020-2021.

1. Thời gian dự kiến giao đồ án TN: 26/4/2021

2. Điều kiện xét nhận ĐATN đối với sinh viên Chính quy như sau:

2. Tất cả sinh viên có nguyện vọng làm ĐATN cần làm đơn theo các yêu cầu sauĐơn xin nhận ĐATN (xin mẫu tại VP khoa XD hoặc tải Tại đây).

a. Tất cả sinh viên làm đơn theo mẫu nộp tại Vp khoa Xây dựng. Thời hạn nhận đơn 17h00 ngày 20/3/2021;

b. Đối với sinh viên khóa 2015 trở về trước cần xin xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan công tác; sinh viên khóa 2016-2017 không cần xin xác nhận này.

3. Sinh viên sưu tầm hồ sơ đồ án tốt nghiệp (là các công trình thực tế, chưa sử dụng để làm đồ án tốt nghiệp trước đó), in A3 có đóng quyển các bản vẽ: các Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt công trình nộp kèm Báo cáo KS địa chất (nếu có) về VP Khoa Xây dựng cho thầy Kiên thời hạn là ngày 20/3/2021. Với yêu cầu như sau:

• Sinh viên được nhận đồ án chuyên đề: Sinh viên có điểm TBCTL ≥ 2.8; Sinh viên có giải thưởng Olympic các môn cơ học; những sinh viên không đủ điều kiện trên nhưng được giới thiệu của giáo viên hướng dẫn và Trưởng khoa quyết định. Sinh viên làm ĐATN chuyên đề cần có đơn và xác nhận của giáo viên hướng dẫn nộp về khoa trong vòng 03 ngày sau khi sinh viên quay trở lại trường học.