Đồ án tốt nghiệp đợt 2 năm học 2020-2021

KHOA XÂY DỰNG THÔNG BÁO TIẾN ĐỘ VÀ QUY ĐỊNH THỰC HIỆN HỌC PHẦN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM HỌC 2020-2021

Đồ án TN đợt 2 năm học 2020-2021 được thực hiện theo tiến độ dưới đây:

Tiến độ thực hiện ĐATN đợt 2 năm học 2020-2021

KHOA XÂY DỰNG THÔNG BÁO LỊCH GIAO ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NHƯ SAU:

THỜI GIAN: 08H30 NGÀY THỨ HAI, 26/4/2021

ĐỊA ĐIỂM: PHÒNG H403

YÊU CẦU TẤT CẢ SINH VIÊN CÓ TÊN TRONG DANH SÁCH SAU ĐẾN NHẬN ĐỒ ÁN ĐẦY ĐỦ, SINH VIÊN VẮNG MẶT COI NHƯ KHÔNG THAM GIA THỰC HIỆN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP!

Danh sach nhan DATN đợt 2 X XN

Danh sách nhận ĐATN chính thức VLXD

***********************************************************************

KHOA XÂY DỰNG thông báo danh sách sinh viên nhận Đồ án tốt nghiệp đợt 2 năm học 2020-2021 như sau:

1. Danh sách nhận chính thức X XN: Danh sách ĐATN chính thức X XN
  2. Danh sách nhận tạm thời X XN: Danh sách nhận ĐATN tạm thời X XN
  3. Danh sách nhận chính thức VLXD: Danh sách nhận ĐATN chính thức VLXD

Lịch giao đồ án: 26/4/2021

Sinh viên theo dõi thông báo này để cập nhật!!!

***********************************************************************************************************

Để chuẩn bị cho công tác giao Đồ án tốt nghiệp đợt 2 năm học 2020-2021.

1. Thời gian dự kiến giao đồ án TN: 26/4/2021

2. Điều kiện xét nhận ĐATN đối với sinh viên Chính quy như sau:

2. Tất cả sinh viên có nguyện vọng làm ĐATN cần làm đơn theo các yêu cầu sauĐơn xin nhận ĐATN (xin mẫu tại VP khoa XD hoặc tải Tại đây).

a. Tất cả sinh viên làm đơn theo mẫu nộp tại Vp khoa Xây dựng. Thời hạn nhận đơn 17h00 ngày 20/3/2021;

b. Đối với sinh viên khóa 2015 trở về trước cần xin xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan công tác; sinh viên khóa 2016-2017 không cần xin xác nhận này.

3. Sinh viên sưu tầm hồ sơ đồ án tốt nghiệp (là các công trình thực tế, chưa sử dụng để làm đồ án tốt nghiệp trước đó), in A3 có đóng quyển các bản vẽ: các Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt công trình nộp kèm Báo cáo KS địa chất (nếu có) về VP Khoa Xây dựng cho thầy Kiên thời hạn là ngày 20/3/2021. Với yêu cầu như sau:

• Sinh viên được nhận đồ án chuyên đề: Sinh viên có điểm TBCTL ≥ 2.8; Sinh viên có giải thưởng Olympic các môn cơ học; những sinh viên không đủ điều kiện trên nhưng được giới thiệu của giáo viên hướng dẫn và Trưởng khoa quyết định. Sinh viên làm ĐATN chuyên đề cần có đơn và xác nhận của giáo viên hướng dẫn nộp về khoa trong vòng 03 ngày sau khi sinh viên quay trở lại trường học.