CÔNG TY TNHH SYPANEL VINA TUYỂN DỤNG Nhân Viên phát triển Sản phẩm PANEL + Drawing Sales

(Last Updated On: 12/12/2018)

CÔNG TY TNHH SYPANEL VINA

TUYỂN DỤNG Nhân Viên phát triển Sản phẩm PANEL + Drawing Sales: 05 NGƯỜI

Mô tả công việc:

– Tìm kiếm, gặp gỡ khách hàng giới thiệu, tư vấn các sản phẩm, ký kết hợp đồng.                                                                                                                                                – Thực hiện các hoạt động bán hàng và hậu bán hàng.
– Sắp xếp kế hoạch sản xuất và giao hàng, lập đơn đặt hàng sản xuất cho nhà máy
– Giải quyết mọi vấn đề về sản phẩm phát sinh sau khi giao hàng.
– Theo dõi công nợ với các nhà cung cấp trong nước, đối tác phục vụ trực tiếp cho các hoạt động sản xuất và phân phối.
– Hoàn thiện việc bàn giao hay thu thập các chứng từ khác.
– Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc:

– Nam, nữ ứng viên:

+ Có kinh nghiệm làm nhân viên kinh doanh lĩnh vực panel, xây dựng, vật liệu xây dựng từ 3 năm trở lên

+ Là sinh viên sắp hoặc mới tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng thuộc các khối ngành kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh, xây dựng, kiến trúc…. (sẽ được đào tạo và hướng dẫn)
– Trung thực, năng động, thái độ phù hợp, tinh thần tự giác cao, gắn bó lâu dài.
– Có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi.
– Có khả năng làm việc độc lập và phối hợp nhóm tốt.
– Vi tính trình độ A trở lên: thực hiện tốt các nghiệp vụ trên excel, word, powerpoint, đọc hiểu bản vẽ drawing.

THÔNG TIN KHÁC:

• Mức lương:

+ Ứng viên đã có kinh nghiệm: từ 10.000.000 vnd/tháng + thưởng khi ký kết hợp đồng.

+ Đối với ứng viên chưa có kinh nghiệm: 7.000.000 vnd/tháng + thưởng khi ký kết hợp đồng

• Thời gian thử việc: 02 tháng. Lương thử việc 85% lương chính thức.
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 -Thứ 6: 8h00 – 17h00 & Thứ 7: 8h00 – 12h00
  • Đồng nghiệp: Môi trường làm việc năng động, thân thiện.
  • Ngày nghỉ: Theo quy định của Luật Lao động.
  • Nơi làm việc: Tầng 2, Khối A, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Trình độ ngoại ngữ: biết Tiếng Anh là một lợi thế.

PHÚC LỢI

• BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
  • Thưởng các ngày lễ, Tết trong năm.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ do Luật Việt Nam quy định.

Liên hệ:

• Ứng viên gửi CV về mail Ms. Thúy: [email protected]