Thông báo về học phần Đồ án Tốt nghiệp đợt 2 năm học 2018-2019 (Lịch thu bài và phân PB)

KHOA XÂY DỰNG THÔNG BÁO VỀ LỊCH THU BÀI ĐATN VÀ PHÂN GIÁO VIÊN PHẢN BIỆN NHƯ SAU:

Thời gian: Từ 08h30 đến 10h30, thứ Ba, ngày 23/7/2019

Địa điểm: Phòng H9.05

HỒ SƠ YÊU CẦU:

1. BẢN VẼ IN KHỔ A1 (KHÔNG ĐÓNG QUYỂN), BẢN VẼ IN KHỔ A3 ĐÓNG QUYỂN ĐỦ NỘI DUNG VÀ CHỮ KÝ CỦA GVHD.
  2. THUYẾT MINH ĐATN ĐÓNG QUYỂN CÓ ĐỦ CÁC NỘI DUNG, ĐỦ CHỮ KÝ CỦA GVHD Ở BÌA LÓT CỦA MỖI PHẦN (KIẾN TRÚC, KẾT CẤU, NỀN MÓNG, THI CÔNG).
  3. CÁC VĂN BẢN LIÊN QUAN ĐẾN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NHƯ:

– QUYẾT ĐỊNH GIAO NHIỆM VỤ ĐATN (1), BẢNG THEO DÕI THỰC HIỆN ĐATN (2), PHIẾU KIỂM TRA TIẾN ĐỘ (3), PHIẾU THU BÀI VÀ PHÂN CÔNG PHẢN BIỆN (4) ĐÓNG SAU TRANG BÌA 2 THEO THỨ TỰ.

– PHỤ LỤC PHẦN KẾT QUẢ TÍNH TOÁN KHUNG, DẦM DỌC BẰNG PHẦN MỀM ĐÓNG QUYỂN RIÊNG VÀ PHẢI CÓ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA GVHD CÁC PHẦN LIÊN QUAN HOẶC ĐƯỢC ĐÓNG DẤU KIỂM TRA CỦA PHÕNG MÁY TÍNH.

• VIỆC IN THUYẾT MINH, ĐÓNG QUYỂN, PHẢI TUÂN THỦ CHẶT CHẼ QUY ĐỊNH THỰC HIỆN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA KHOA XÂY DỰNG (XEM THÔNG BÁO PHÍA DƯỚI)
  1. ĐĨA CD GHI TOÀN BỘ HỒ SƠ ĐATN ĐỂ GIÁO VIÊN KIỂM TRA.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN:

• SINH VIÊN MANG HỒ SƠ ĐẾN BÀN KIỂM TRA THEO LỚP, GIÁO VIÊN KIỂM TRA CÁC NỘI DUNG TRÊN, NẾU ĐẠT SẼ ĐƯỢC KÝ XÁC NHẬN VÀ GHI TÊN GIÁO VIÊN PHẢN BIỆN LÊN PHIẾU PHÂN CÔNG PHẢN BIỆN.
  • SINH VIÊN MANG THUYẾT MINH ĐẾN BÀN KÝ DUYỆT VÀ NHẬN PHIẾU ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN ĐATN GỬI GV HƯỚNG DẪN VÀ GV PHẢN BIỆN.
  • SAU KHI PHẢN BIỆN XONG, SINH VIÊN HOÀN CHỈNH HỒ SƠ ĐATN VÀ CHUẨN BỊ CHO TỔNG PHẢN BIỆN VÀ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TẠI TIỂU BAN.

QUY TRÌNH PHẢN BIỆN VÀ TỔNG PHẢN BIỆN ĐATN NHƯ SAU:

PHIẾU NHẬN XÉT HƯỚNG DẪN: Sinh viên chủ động liên hệ và nộp phiếu nhận xét HD ĐATN tới các giáo viên HD theo từng phần.

PHẢN BIỆN: Sinh viên sau khi tham gia thu bài và phân PB, căn cứ vào danh sách giáo viên phản biện các phần của ĐATN, chủ động liên lạc và gửi ĐATN và phiếu nhận xét PB để các Thầy/Cô phản biện; các phần phản biện không nhất thiết phải theo trình tự các phần ĐATN, sinh viên chủ động sắp xếp theo yêu cầu của các GV Phản biện.

TỔNG PHẢN BIỆN: sau khi có kết quả phản biện và hướng dẫn ĐATN từ các giáo viên; Khoa XD sẽ tổng hợp và thông báo tới các sinh viên có tên trong danh sách Tổng phản biện có mặt tại Khoa XD để tham gia Tổng PB; thời gian dự kiến là 09h ngày 21/1/2019.

CÁC EM SINH VIÊN LƯU Ý THEO DÕI CÁC THÔNG BÁO TIẾP THEO.

*************************************************************************************************************************

Khoa xây dựng thông báo về kết quả kiểm tra tiến độ lần 2 đồ án Tn đợt 2 năm học 2018-2019.

Chi tiết trong file đính kèm: Báo cáo kiểm tra tiến độ lần 2

Đề nghị các sinh viên có tên trong danh sách cảnh cáo và khiển trách tập trung đẩy nhanh tiến độ ĐA.

Kính đề nghị các thầy/cô là GVHD đôn đốc các em thực hiện đồ án đúng tiến độ đề ra để hoàn thành đồ án đúng thời hạn.

Xin trân trọng cảm ơn!

ĐỂ CHUẨN BỊ CHO KIỂM TRA TIẾN ĐỘ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP LẦN 2 ĐỢT 2 NĂM HỌC 2018-2019:

1.  BÌA LÓT THUYẾT MINH MỖI PHẦN (KIẾN TRÚC, KẾT CẤU, NỀN MÓNG, THI CÔNG…)

• THỜI GIAN KIỂM TRA: 8H30 THỨ 4 NGÀY 10/7/2019
  • ĐỊA ĐIỂM: PHÒNG H10.05

Quy định KTTD lần 2 ĐATN X XN

********************************************************************

Khoa xây dựng thông báo về kết quả kiểm tra tiến độ lần 1 đồ án Tn đợt 2 năm học 2018-2019.

Chi tiết trong file đính kèm: Kết quả kiểm tra tiến độ lần 1

Kính đề nghị các thầy/cô là GVHD đôn đốc các em thực hiện đồ án đúng tiến độ đề ra.

Xin trân trọng cảm ơn!

ĐỂ CHUẨN BỊ CHO KIỂM TRA TIẾN ĐỘ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM HỌC 2018-2019:

• THỜI GIAN KIỂM TRA: 8H30 THỨ 3 NGÀY 11/6/2019
  • ĐỊA ĐIỂM: Phòng H3.05

Khoa Xây dựng xin thông báo về việc xét chuyển quyết định chính thức cho các sinh viên đang nhận QĐ tạm thời:

Danh sách sinh viên nhận QĐ chính thức (bổ sung)

Danh sách sinh viên dừng làm ĐATN đợt 2

Sinh viên có tên trong danh sách nhận quyết định chính thức (bổ sung) nhận QĐ và làm cam kết tại VP khoa xây dựng vào 9h00 sáng thứ 6 ngày 3/5/2019 (gặp cô Phượng).

Sinh viên thuộc danh sách dừng ĐATN hoàn trả lại hồ sơ ĐATN tại VP khoa XD (gặp thầy Kiên) trước ngày 3/5/2019.

Xin trân trọng cảm ơn/

Khoa Xây dựng xin thông báo về lịch phát quyết định Đồ án TN đợt 2 năm 2018-2019 như sau:

• Thời gian phát quyết định: 08h30 thứ 2 ngày 8/4/2019
  • Danh sách sv nhận ĐATN đợt 2:

Danh sách SV nhận ĐATN đợt 2

Danh sách Sinh viên ĐATN đợt 2 ngành Vật liệu

Sinh viên đọc kỹ các quy định liên quan đến học phần ĐATN sau đây để tuân thủ chặt chẽ trong quá trình thực hiện:

*******************************************************************************

Khoa Xây dựng xin thông báo về học phần Đồ án Tốt nghiệp đợt 2 năm học 2018-2019./

Theo kế hoạch đào tạo, Khoa XD thông báo như sau:

1. Các sinh viên có đủ điều kiện nhận ĐATN đợt 2 làm đơn Xin nhận ĐATN gửi về Khoa XD trước ngày 15/3/2019./
  2. Thời gian giao ĐATN (dự kiến): ngày 8/4/2019