Thông báo về học phần Đồ án Tốt nghiệp đợt 2 năm học 2018-2019 (Kết quả Kiểm tra tiến độ lần 1)

Khoa xây dựng thông báo về kết quả kiểm tra tiến độ lần 1 đồ án Tn đợt 2 năm học 2018-2019.

Chi tiết trong file đính kèm: Kết quả kiểm tra tiến độ lần 1

Đề nghị các sinh viên có tên trong danh sách cảnh cáo và khiển trách tập trung đẩy nhanh tiến độ ĐA.

Kính đề nghị các thầy/cô là GVHD đôn đốc các em thực hiện đồ án đúng tiến độ đề ra.

Xin trân trọng cảm ơn!

ĐỂ CHUẨN BỊ CHO KIỂM TRA TIẾN ĐỘ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM HỌC 2018-2019:

• THỜI GIAN KIỂM TRA: 8H30 THỨ 3 NGÀY 11/6/2019
  • ĐỊA ĐIỂM: Phòng H3.05

Khoa Xây dựng xin thông báo về việc xét chuyển quyết định chính thức cho các sinh viên đang nhận QĐ tạm thời:

Danh sách sinh viên nhận QĐ chính thức (bổ sung)

Danh sách sinh viên dừng làm ĐATN đợt 2

Sinh viên có tên trong danh sách nhận quyết định chính thức (bổ sung) nhận QĐ và làm cam kết tại VP khoa xây dựng vào 9h00 sáng thứ 6 ngày 3/5/2019 (gặp cô Phượng).

Sinh viên thuộc danh sách dừng ĐATN hoàn trả lại hồ sơ ĐATN tại VP khoa XD (gặp thầy Kiên) trước ngày 3/5/2019.

Xin trân trọng cảm ơn/

********************************************************************************

Khoa Xây dựng xin thông báo về lịch phát quyết định Đồ án TN đợt 2 năm 2018-2019 như sau:

• Thời gian phát quyết định: 08h30 thứ 2 ngày 8/4/2019
  • Danh sách sv nhận ĐATN đợt 2:

Danh sách SV nhận ĐATN đợt 2

Danh sách Sinh viên ĐATN đợt 2 ngành Vật liệu

Sinh viên đọc kỹ các quy định liên quan đến học phần ĐATN sau đây để tuân thủ chặt chẽ trong quá trình thực hiện:

*******************************************************************************

Khoa Xây dựng xin thông báo về học phần Đồ án Tốt nghiệp đợt 2 năm học 2018-2019./

Theo kế hoạch đào tạo, Khoa XD thông báo như sau:

1. Các sinh viên có đủ điều kiện nhận ĐATN đợt 2 làm đơn Xin nhận ĐATN gửi về Khoa XD trước ngày 15/3/2019./